Giới thiệu tổng quan về Trường Trung học Cơ sở Đa Tốn

Là ước mơ của nhiều em học sinh tại thôn Đào Xuyên, xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội, Trường Trung học Cơ sở Đa Tốn được biết đến với câu chuyện ngôi trường vươn lên trong gian khó. Bởi sự kiên trì theo đuổi hoàn thiện giáo dục về cả cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy, Trường đã không ngừng đổi mới và phát triển qua từng năm. Ban quản lý và các thầy cô giáo viên luôn mong muốn mang lại một môi trường để các em học sinh có thể phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và trở nên năng động, sáng tạo hơn, phương pháp vì thế đã tạo điều kiện để các em có thể thể hiện và hoàn thiện bản thân mình.

Tham gia group học toán miễn phí :

Ở thời điểm hiện tại tuy còn nhiều khó khăn và thách thức những Trường Trung học Cơ sở Đa Tốn hứa hẹn sẽ tiếp tục cố gắng và phát huy những điểm mạnh cũng như đề ra biện pháp khắc phục những điểm yếu, phương pháp giải quyết những vấn đề đang gặp phải.

trung-hoc-co-so-da-ton-5
Thầy và trò THCS Đa Tốn – Gia Lâm, Hà Nội

Cơ sở vật chất về Trường Trung học Cơ sở Đa Tốn

Vào những năm trước năm 2007, Trường Trung học Cơ sở Đa Tốn vẫn phải dùng chung những cơ sở vật chất với ngôi Trường Tiểu học nhưng đến hôm nay Trường đã được xây khang trang, rộng rãi với hai dãy nhà ba tầng.

Diện tích sân trường được ban lãnh đạo nhà trường xây dựng khuôn viên cho các em học sinh vui chơi, sinh hoạt. Hệ thống phòng học được thiết kế đạt chuẩn với các đồ dùng dạy học hiện đại, giúp thầy và trờ Đa Tốn dễ dàng hơn trong việc dạy và học.

Được biết trong thời gian tới, được sự quan tâm và hỗ trợ của lãnh đạo các cấp tại địa phương cùng các bậc phụ huynh học sinh, Trường Trung học Cơ sở Đa Tốn sẽ tiếp tục xây hệ thống các phòng học chức năng, trang bị thêm hệ thống máy chiếu cùng các thiết bị giảng dạy khác. Đồng thời, nhà trường sẽ nỗ lực không ngừng để có thể mở rộng không gian vui chơi, sinh hoạt và hoạt động thể chất cho các em học sinh.

trung-hoc-co-so-da-ton-3
Trường THCS Đa Tốn – Gia Lâm, Hà Nội

Đội ngũ giáo viên Trường Trung học Cơ sở Đa Tốn Hà Nội

Điểm nổi bật khiến cho đội ngũ giáo viên tại Trung học Cơ sở Đa Tốn nhận được nhiều sự quan tâm và kính trọng chính là luôn lắng nghe và thấu hiểu học sinh. Trên con đường sự nghiệp trồng người của mình, các thầy cô luôn hiểu rằng mỗi em học sinh đều có những cá tính, sở thích cũng như điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Bởi lẽ đó mà phương pháp để các em khám phá và phát triển bản thân mình cũng không giống nhau. Nhà trường trân trọng điều ấy và luôn tìm tòi, nghiên cứu để đưa ra những phương pháp giảng dạy phù hợp với từng thế hệ học sinh. Để tuyên dương cho tinh thần này của đội ngũ giáo viên và ban quản lý Trường, Thành phố đã tặng Bằng khen “Nhà trường thân thiện” cho Trường Trung học Cơ sở Đa Tốn.

 

Với sự nhiệt huyết cùng bề dày kinh nghiệm của các thầy cô tại Trường, Trường Trung học Cơ sở Đa Tốn đã nhận được nhiều giải thưởng vinh dự như:

 • Đơn vị xuất sắc về “Nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục”
 • Đơn vị xuất sắc mười năm xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ
 • Đơn vị xuất sắc trong 3 năm thực hiện phong trào “Nhà trường văn hóa, nhà giáo mẫu mực, học sinh thanh lịch”
 • Đơn vị xuất sắc trong phong trào “Giáo viên giỏi – học sinh giỏi”
 • Công đoàn vững mạnh xuất sắc
 • Đơn vị được khen thưởng “Tập thể người tốt việc tốt”
trung-hoc-co-so-da-ton-2
Học sinh THCS Đa Tốn – Gia Lâm, Hà Nội trở lại trường

Tham khảo thêm :

Trường Trung Học Cơ Sở Đình Xuyên

Trường Trung Học Cơ Sở Dương Quang

Trường Trung Học Cơ Sở  Kim Sơn

Hồ sơ tuyển sinh Trường Trung học Cơ sở Đa Tốn năm học 2022 – 2023

Nhận được sự chỉ đạo của chính quyền, cơ quan liên quan các cấp cùng sự chờ đợi của các bậc phụ huynh và các em học sinh, Trường Trung học Cơ sở Đa Tốn đã đề ra quy định về hồ sơ tuyển sinh cho năm học 2022 – 2023 dự kiến như sau:

 • Đối với những trường hợp tham gia tuyển sinh bằng hình thức trực tiếp: Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu có sẵn mà trường công bố
 • Bản sao giấy khai sinh hợp lệ
 • Bản sao sổ hộ khẩu (không cần công chứng)
 • Bản chính sổ hộ khẩu (để đối chiếu)
 • Giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của công an huyện cấp hoặc giấy xác nhận cư trú tại địa bàn do công an xã cấp (nếu không có hộ khẩu tại địa bàn)
 • Quyết định cho phép học vượt (nếu có)
 • Bản chính học bạ Tiểu học
 • Hồ sơ có giá trị thay thế bản chính học bạ Tiểu học (nếu không có bản chính học bạ Tiểu học)
 • Trường hợp đặc biệt (đối với học sinh trái tuyến): Giấy xác nhận có thẩm quyền liên quan, có ý kiến xác nhận của hiệu trưởng trường Trung học Cơ sở thuộc địa bàn mà học sinh có hộ khẩu thường trú
 • Các giấy tờ ưu tiên hộ nghèo, cận nghèo, thương bệnh binh,…(nếu có)
 • Quyết định cho phép học vượt lớp (nếu có)
trung-hoc-co-so-da-ton-7
Buổi học tại THCS Đa Tốn – Gia Lâm, Hà Nội

Những thông tin tổng quan về Trường Trung học Cơ sở Đa Tốn đã được đề cập trong bài viết trên đây, hy vọng với những thông tin này các bạn có thể đưa ra những quyết định tuyệt vời. Nếu còn thắc mắc xin liên hệ một trong hai phương thức dưới đây:

– Điện thoại: 024 38 740 037

– Email: c2daton-gl@hanoiedu.vn

Lớp Học Thêm Toán Trung Học Cơ Sở tại Gia Lâm Hà Nội

Lớp học thêm toán lớp 6 ở Gia Lâm Hà Nội

Lớp học thêm toán lớp 7 ở Gia Lâm Hà Nội

Lớp học thêm toán lớp 8 ở Gia Lâm Hà Nội

Lớp học thêm toán lớp 9 ở Gia Lâm Hà Nội