Giới thiệu về Trường Trung học Cơ sở Đông Dư

Nằm ở xã Đông Dư, huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội, Trường Trung học Cơ sở Đông Dư gây ấn tượng với bề dày thành tích dù quy mô không quá lớn. Nhận được sự quan tâm từ chính quyền các cấp tại địa phương cùng với sự mong đợi của các bậc phụ huynh học sinh, đội ngũ giáo viên Trường đã luôn cố gắng từng ngày để hoàn thiện về chất lượng đào tạo lẫn cơ sở vật chất.

Điểm nổi bật thu hút sự quan tâm đối với Đông Dư từ mọi người chính bởi sự cân bằng giữa giáo dục văn hóa và giáo dục thể chất. Các em học sinh của Trường không chỉ đạt thành tích tốt trong quá trình học tập mà còn tham gia và đạt rất nhiều giải thưởng khác, không chỉ giải thưởng phong trào và còn có cả giải thưởng văn hóa.

Tham gia group học toán miễn phí :

Với mong muốn giúp các em học sinh cảm nhận được Trường học là nơi giúp các em khám phá và phát triển bản thân mình một cách thân thiện, tích cực, Trường Trung học Cơ sở Đông Dư luôn hướng đến việc tìm hiểu để thấu hiểu các em học sinh. Từ đó nhà trường có thể đưa ra những kế hoạch giảng dạy giúp các em có thể học tập trong trạng thái thoải mái nhưng vẫn đạt được kết quả cao. Trong tương lai, Trường hứa hẹn sẽ nâng cánh cho ước mơ của các bao cao, bao xa nhất có thể.

trung-hoc-co-so-dong-du-2
Thầy cô Trường THCS Đông Dư

Chất lượng giảng dạy của Trường THCS Đông Dư Hà Nội

Đặt ra mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy từ những năm đầu thành lập, cho đến nay, đội ngũ giáo viên của trường đã được đào tạo và trang bị trình độ chuyên môn vô cùng chất lượng. Không quy củ trong phương pháp dạy học, các thầy cô tại Đông Dư luôn học hỏi và tìm tòi để đưa ra những phương pháp phù hợp đối với từng thế hệ học sinh. Đến năm học 2017-2018, Trường đã vinh hạnh nhận được sự công nhận là Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I. Trong những năm gần đây, Trường THCS Đông Dư đã có 5 giáo viên được công nhận là giáo viên giỏi cấp huyện khi đạt giải A toàn huyện cuộc thi Sáng kiến Kinh nghiệm.

Với sự nỗ lực của thầy và trò Đông Dư, chất lượng giáo dục của trường luôn trên đà phát triển. Cụ thể, các năm học gần đây các em học sinh luôn đạt 100% hạnh kiểm khá đến tốt, 79-85% học sinh xếp loại học lực từ khá đến giỏi. Không những thế, Trường luôn có những học sinh đạt nhiều giải thưởng danh dự, ví dụ như: Khoa học Kỹ thuật cấp Thành phố, Olympic các môn văn hóa, Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện, Tìm kiếm tài năng toán học Quốc tế, TOEFL, Cuộc thi năng khiếu vẽ tranh cấp huyện, cuộc thi điền kinh cấp thành phố,…

Trong thời gian sắp tới, Trung học Cơ sở Đông Dư – Gia Lâm, Hà Nội hứa hẹn sẽ luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như hoàn thiện cơ sở vật chất, tạo ra môi trường học tập thân thiện – hiệu quả của Thành phố Hà Nội.

trung-hoc-co-so-dong-du-1
Hội thi Văn nghệ THCS Đông Dư

Tuyển sinh năm học 2022-2023 của Trường THCS Đông Dư

Hằng năm, kế hoạch tuyển sinh của Trường THCS Đông Dư luôn được các bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm. Sau đây sẽ là kế hoạch tuyển sinh năm học 2022-2023 dự kiến của Trường:

Địa bàn tuyển sinh: Học sinh từ thôn 1 đến thôn 8 của xã Đông Dư, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội

Tham khảo thêm :

Trường Trung Học Cơ Sở Thị Trấn Yên Viên

Trường Trung Học Cơ Sở Trung Mầu

Trường Tiểu Học và Trung Học Cơ Sở Hanoi Victoria

Phương thức tuyển sinh:

Cách thức xét tuyển sẽ được Trường Trung học Cơ sở Đông Dư thực hiện theo quy định định của Ủy ban Nhân dân huyện Gia Lâm. Đồng thời tiếp tục sử dụng phần mềm hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến trên toàn Thành phố Hà Nội.

Số lượng tuyển sinh:

 • Học sinh thuộc độ tuổi tuyển sinh vào lớp 6 đã điều tra được: Hơn 100 học sinh
 • Số lớp 6 dự kiến tuyển sinh cho năm học 2022 – 2023: 3
 • Số học sinh lớp 6 dự kiến tuyển sinh cho năm học 2022 – 2023: 110 học sinh
 • Số học sinh bình quân của mỗi lớp: 37 học sinh

Hồ sơ tuyển sinh:

 • Đối với trường hợp tuyển sinh bằng hình thức trực tiếp: Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu của Trường Trung học Cơ sở Đông Dư đã cung cấp
 • Đối với trường hợp tuyển sinh bằng hình thức trực tuyến: Điền thông tin vào mẫu đăng ký trực tuyến do trường cung cấp (nếu có)
 • Bản sao giấy khai sinh hợp lệ
 • Bản photo sổ hộ khẩu (không cần công chứng)
 • Bản chính hộ khẩu (để đối chiếu với bản sau)
 • Trường hợp không có hộ khẩu tại địa bàn tuyển sinh phải có giấy hẹn đã hoàn thành thur tục nhập khẩu của công an huyện Gia Lâm hoặc giấy xác nhận cư trú tại địa bàn của công an xã hoặc thị trấn
 • Bản chính học bạ do Trường Tiểu học cấp
 • Trường hợp mất học bạ hoặc học bạ hư, hỏng phải có các hồ sơ có giá trị thay thế học bạ
 • Đối với học sinh đăng ký học vượt phải có quyết định cho phép học vượt
trung-hoc-co-so-dong-du-3
Trường THCS Đông Dư – Gia Lâm, Hà Nội

Trên đây là những thông tin khái quát và các hoạt động nổi bật của Trường Trung học Cơ sở Đông Dư, để được giải đáp những thắc mắc hay mong muốn tìm hiểu thêm những thông tin khác, các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể liên hệ một trong hai phương thức sau đây:

 • Điện thoại: 024 38 740 112
 • Email: c2dongdu-gl@hanoiedu.vn

Lớp Học Thêm Toán Trung Học Cơ Sở tại Gia Lâm Hà Nội

Lớp học thêm toán lớp 6 ở Gia Lâm Hà Nội

Lớp học thêm toán lớp 7 ở Gia Lâm Hà Nội

Lớp học thêm toán lớp 8 ở Gia Lâm Hà Nội

Lớp học thêm toán lớp 9 ở Gia Lâm Hà Nội