Lớp 6 là giai đoạn các em học sinh bước vào cấp học Trung học cơ sở. Đây là giai đoạn chuyển cấp với nhiều bỡ ngỡ về môi trường cũng như cách học tập. Bên cạnh đó, các kiến thức lớp 6 cũng thay đổi nhiều so với bậc Tiểu học, nhất là môn Toán.

Nhằm giúp các em học tập tốt và đạt kết quả cao với môn Toán 6, Ngọc Hiến Academy đã xây dựng Khóa học Toán 6 nâng cao online với hệ thống bài giảng phong phú, có chuyên môn cao. Từ đó tạo nền tảng vững chắc giúp các em chuẩn bị hành trang tốt nhất để bước vào lớp 6. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn về khóa học.

Ai nên tham gia Khóa học Toán 6 nâng cao online?

Khóa học Toán nâng cao online lớp 6 của Ngọc Hiến Academy được xây dựng hướng đến các em học sinh khối 6 có học lực Khá – Giỏi. Các em đều đã có nền tảng vững chắc và có thể giải quyết các bài tập đơn giản trong sách giáo khoa.

Từ đó mong muốn mở rộng thêm chương trình nâng cao, được làm quen với các bài tập có mức độ khó cao hơn để phát triển tư duy Toán học. Hướng tới các kỳ thi học sinh giỏi lớp 6.

Ngoài ra, các em học sinh khối lớp 7 cũng hoàn toàn có thể đăng ký khóa học nâng cao Toán 6 của trung tâm để ôn tập lại các kiến thức đã hổng. Thông qua các bài giảng ngắn gọn, súc tích để trau dồi kiến thức môn Toán lớp 6 từ cơ bản đến nâng cao.

lop-hoc-online-tai-ngoc-hien-academy
Lớp học online Toán 6 nâng cao tại trung tâm

Nội dung Khóa học toán 6 nâng cao online

Nội dung khóa học được xây dựng và phát triển dựa trên khung chương trình Toán 6 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trọng tâm khóa học hướng đến các em học sinh học lực Khá, Giỏi do đó các bài giảng được chia thành nhiều cấp bậc theo mức độ khó tăng dần.

Các nội dung trong bài giảng được truyền đạt trực quan, dễ hiểu thông qua các phương pháp giảng dạy hiện đại. Từ đó giúp các em học sinh tiếp thu kiến thức nhanh. Ngoài ra, bên cạnh lý thuyết, Khóa học Toán 6 nâng cao online của Ngọc Hiến Academy cũng tập trung hướng dẫn các kỹ năng làm bài, luyện bài. Với các bài tập nâng cao, thầy giáo sẽ hướng dẫn học sinh phân tích và tìm ra các cách giải nhanh và chính xác nhất.

noi-dung-khoa-hoc-toan-6-nang-cao
Khóa học giúp các em học sinh giải quyết những bài toán lớp 6 nâng cao

Kết thúc mỗi khóa học, trung tâm đều triển khai các bài thi thử giúp các em đánh giá lại năng lực của mình. Từ đó giúp giáo viên và phụ huynh học sinh biết được khả năng làm bài và mức độ tiến bộ của các em.

Lợi ích khi tham gia Khóa học Toán 6 nâng cao online tại Ngọc Hiến Academy

Khóa học của trung tâm được xây dựng gồm các bài giảng bám sát chương trình sách giáo khoa hiện hành. Mỗi bài giảng đều được chia thành các chuyên đề với mức độ khó tăng dần nhằm nâng cao hiệu quả học tập cho các em học sinh.

Thông qua các bài giảng trực tiếp từ đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, các em sẽ được tiếp cận với những phương pháp và cách giải bài tập tốt nhất. Nâng cao kiến thức Toán 6 để chinh phục kỳ thi Học sinh giỏi.

Ngoài ra, với hình thức học tập online sẽ giúp các em tiết kiệm thời gian và chủ động hơn trong việc học. Sau khi đăng ký khóa học của trung tâm, các em có thể dựa vào thời gian biểu để lựa chọn lịch học sao cho phù hợp. Đội ngũ giáo viên cũng sẽ hướng dẫn cách học và giải các bài tập chi tiết. Từ đó dần dần hình thành thói quen chủ động trong học tập và phát triển tư duy logic cho các em.

Vì sao nên đăng ký Học toán 6 nâng cao online tại Ngọc Hiến Academy?

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ưu điểm nổi bật chỉ có tại Khóa học online nâng cao môn Toán 6 nói riêng và các khóa học của Ngọc Hiến Academy nói chung:

  • Các bài giảng được xây dựng bởi đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn, có trình độ cao, và đứng đầu là thầy Bùi Ngọc Hiến. Thầy là người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy Toán liên cấp và đạt được nhiều chứng chỉ cao trong Toán học. Không chỉ là người truyền cảm hứng mà thầy còn giúp hàng ngàn học sinh luyện thi và đỗ vào các trường chuyên chất lượng cao cũng như kỳ thi Học sinh giỏi Toán các cấp.
  • chung-nhan-thanh-tich-ngoc-hien-academy
    Chứng nhận thành tích của thầy giáo Bùi Ngọc Hiến
  • Nội dung bài giảng được trình bày súc tích, ngắn gọn với phương pháp giảng dạy hiện đại giúp các em tiếp thu kiến thức cơ bản và nâng cao của chương trình môn Toán lớp 6. Kết thúc khóa học, các em học sinh sẽ tự tin hơn khi giải các bài tập trên lớp, bài tập nâng cao, ôn thi vào trường chuyên hay ôn thi học sinh giỏi.
  • Trong suốt quá trình tham gia khóa học, các em học sinh luôn có sự hỗ trợ và đồng hành của thầy cô giáo. Bất cứ thắc mắc nào của các em cũng đều được giải đáp tận tình và chi tiết nhất.
  • Các khóa học Toán nâng cao online tại trung tâm đều có mức học phí phải chăng với nhiều ưu đãi dành cho các em học sinh. Ngoài ra, hình thức học online cũng giúp các em tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển. Từ đó tiết kiệm được một khoản phí đáng kể.
  • Giữa trung tâm và các bậc phụ huynh luôn có mối liên hệ chặt chẽ. Kết quả của các bài kiểm tra sẽ được gửi trực tiếp cho phụ huynh giúp bố mẹ có thể theo dõi được năng lực và trình độ của các con.

Hiện nay, Trung tâm Ngọc Hiến Academy đang triển khai các Khóa học Toán 6 nâng cao online cho các em học sinh. Quý phụ huynh có thể đăng ký trực tiếp theo hotline: 034411499 hoặc gửi thông tin về địa chỉ email: Buiduchieppro@gmail.com để nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ trung tâm.