Nhằm trang bị nền tảng kiến thức Toán lớp 9 tốt nhất cho các em học sinh để phục vụ kỳ thi vượt cấp. Ngọc Hiến Academy mang đến Khóa học Toán 9 nâng cao online. Với những bài giảng bám sát kiến thức chương trình SGK môn Toán cùng phương pháp giảng dạy hiện đại, chúng tôi tự tin đồng hành và cam kết mang lại kết quả tốt nhất cho học sinh trên chặng đường chinh phục môn Toán lớp 9.

Giới thiệu về Khóa học Toán 9 nâng cao online tại Ngọc Hiến Academy

Khóa học môn Toán nâng cao lớp 9 được thiết kế trên cơ sở chương trình nâng cao của Bộ Giáo dục và Đào Tạo. Chương trình được tổ chức dạy online bởi Thầy giáo Bùi Ngọc Hiến cùng các cộng sự.

Mục tiêu của khóa học này là giúp các em lớp 9 nắm vững kiến thức Toán nền tảng và nâng cao. Đồng thời tăng khả năng tư duy, rèn luyện kỹ năng giải các bài tập Toán. Từ đó giúp các em đạt được kết quả tốt nhất trong các kỳ thi cấp trường, học sinh giỏi lớp 9, và quan trọng nhất là kỳ thi chuyển cấp vào các Trường Chuyên mà các em mong muốn.

khoa-hoc-toan-9-nang-cao-online-min
Khóa học Toán 9 online được nhiều em học sinh đăng ký tham gia

Với phương pháp giảng dạy hiện đại, các kiến thức được trình bày hệ thống, dễ nhớ, dễ hiểu thông qua nhiều ví dụ thực tế từ cơ bản đến nâng cao. Lớp học Toán 9 nâng cao online tại Ngọc Hiến Academy ngày càng được nhiều học sinh cũng như các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Đối tượng tham gia khóa học

Khóa học Toán 9 nâng cao online của Ngọc Hiến Academy được ra đời với mục tiêu nâng cao kiến thức môn Toán và giúp các em đạt được kết quả tốt nhất trong các kỳ thi. Khóa học phù hợp với các học sinh khối lớp 9, cập nhật đầy đủ kiến thức cơ bản trong chương trình sách giáo khoa và hướng đến giải các bài tập nâng cao.

Tuy nhiên, kiến thức Toán học luôn có tính liên tục và liền mạch. Do đó, trong trường hợp bị rỗng kiến thức lớp dưới, các em học sinh có thể đăng ký các lớp học Toán online. Do đó, Khóa học Toán 9 nâng cao của trung tâm không chỉ được xây dựng riêng cho các em học sinh khối lớp 9 mà còn hướng đến nhiều đối tượng khác nhau. Trong đó có cả các em học sinh lớp 10 nói riêng và các em khối THPT nói chung.

Bằng phương pháp giảng dạy khoa học, các em có thể ôn tập lại kiến thức cơ bản của môn Toán lớp 9. Đồng thời củng cố lại kiến thức đang bị hổng của bản thân. Từ đó nâng cao kết quả học tập.

Nội dung khóa học online Toán 9 nâng cao

Khóa học Toán 9 nâng cao online của Trung tâm Ngọc Hiến Academy được xây dựng dựa trên chương trình học theo sách giáo khoa môn Toán lớp 9. Đồng thời bổ sung thêm các kiến thức nâng cao, đáp ứng nhu cầu ôn thi Học sinh giỏi hoặc ôn thi vào các Trường Chuyên trong kỳ thi chuyển cấp của các em học sinh.

khoa-hoc-toan-9-nang-cao-min
Khóa học nâng cao Toán 9 bao gồm nhiều bài tập nâng cao giúp các em mở rộng kiến thức

Các bài giảng được thầy Ngọc Hiến cùng các trợ giảng biên soạn kỹ lưỡng theo từng phần học Đại số và Hình Học. Từ đó giúp các em tiếp thu kiến thức nhanh chóng. Bên cạnh lý thuyết, đội ngũ giáo viên cũng tập trung vào việc hướng dẫn giải các bài tập toán nâng cao. Kết thúc mỗi khóa học đều có những bài thi thử giúp các em kiểm tra và đánh giá lại năng lực của mình.

Vì sao nên đăng ký Khóa học Toán 9 nâng cao online của Ngọc Hiến Academy?

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều trung tâm luyện thi, dạy học online. Tuy nhiên, Ngọc Hiến Academy vẫn là địa chỉ uy tín được nhiều học sinh và các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn bởi những lý do sau:

Giáo viên có chuyên môn, trình độ cao

Ngọc Hiến Academy được thành lập và dẫn dắt bởi thầy giáo Bùi Ngọc Hiến – một trong những giáo viên có trình độ chuyên môn cao và kỹ năng sư phạm hàng đầu. Thầy tốt nghiệp bằng cử nhân Khoa Kinh tế của Trường Đại học Ngoại thương. Không chỉ được biết đến với cái TÂM với nghề, mà thầy Hiến còn được nhiều quý phụ huynh và học sinh tin tưởng bởi bảng thành tích cực KHỦNG.

Thầy đã đạt 2 giải Quốc gia về môn Toán trong 2 năm liên tiếp là 2012-2013 và 2013-2014. Huy chương Đồng giải Toán khu vực Duyên hải và Đồng bằng Bắc Bộ. Giải nhất cuộc thi Olympic và huy chương Bạc quốc gia về môn Toán. Đặc biệt, thầy cũng là cựu học sinh của ngôi trường cực kỳ nổi tiếng – Chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định.

Chứng nhận thành tích của Thầy giáo Bùi Ngọc Hiến
Chứng nhận thành tích của Thầy giáo Bùi Ngọc Hiến

Không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà Thầy Hiến cũng được nhiều học sinh yêu quý bởi phương pháp giảng dạy hiện đại, tự nhiên. Trong suốt quá trình học tập, các em luôn có sự đồng hành của thầy cùng các trợ giảng. Mọi thắc mắc về các kiến thức cũng như bài tập đều được giảng giải tỉ mỉ, tận tình.

Thầy là người đã truyền cảm hứng học Toán cho hàng ngàn học sinh trên cả nước. Đồng thời giúp các em luyện thi và đỗ vào các trường Chuyên chất lượng cao trong các kỳ tuyển sinh Trung học phổ thông.

Hệ thống bài giảng chất lượng, có đầu tư

Các bài giảng trong Khóa học Toán 9 nâng cao online được xây dựng bởi thầy Hiến cùng các trợ giảng trong trung tâm. Nội dung kiến thức được cô đọng lại. Cách trình bày ngắn gọn, súc tích giúp các em tiếp thu nhanh, từ đó tự tin hơn với các bài học trên lớp và đạt được điểm số cao trong các bài kiểm tra.

Để hệ thống và kiểm tra lại các kiến thức đã được học, sau mỗi bài học lý thuyết sẽ có các bài kiểm tra chất lượng online. Đây là cơ sở để đánh giá năng lực và giúp các em học sinh biết được trình độ hiện tại của bản thân.

Thời gian học linh động

Khóa học Toán 9 nâng cao tại Ngọc Hiến Academy được triển khai theo hình thức dạy online. Mỗi lớp học trung bình từ 10 – 15 em học sinh. Do đó các em hoàn toàn có thể lựa chọn và sắp xếp thời gian học linh hoạt theo thời gian biểu của mình. Đây cũng là một trong những lý do giúp các khóa học của trung tâm luôn nhận được sự quan tâm của nhiều học sinh và các bậc phụ huynh.

Trên đây là những thông tin cơ bản về Khóa học Toán 9 nâng cao online tại Ngọc Hiến Academy. Quý phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu đăng ký học tại trung tâm vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 034411499 hoặc gửi thông tin về địa chỉ email: Buiduchieppro@gmail.com để được sắp xếp lịch học nhanh nhất!