Môn Toán lớp 8 được đánh giá là một trong những chương trình có kiến thức phức tạp và khó nhất ở bậc Trung học cơ sở. Đặc biệt, các kiến thức về môn Toán ở cấp bậc này vô cùng quan trọng và có liên quan trực tiếp đến bài thi chuyển cấp vào lớp 10 Trung học phổ thông. Nhằm giúp các em học sinh củng cố và nâng cao trình độ, các thầy cô tại Trung tâm Ngọc Hiến Academy đã cho ra đời Khóa học Toán 8 nâng cao online. Với phương pháp giảng dạy sáng tạo cùng hệ thống giáo viên có chuyên môn cao, Ngọc Hiến Academy tự tin giúp các em đạt được kết quả tốt nhất trong các kỳ thi môn Toán dành cho học sinh lớp 8.

Giới thiệu chung về Khóa học Toán 8 nâng cao online

Ở cấp bậc Trung học cơ sở, môn Toán lớp 8 được đánh giá là chương trình học khó và có kiến thức vô cùng phức tạp. Ngoài những nội dung căn bản, kiến thức còn được mở rộng khá đa dạng. Nó đòi hỏi các em học sinh cần phải có độ tư duy và suy luận nhạy bén.

Hiểu được điều này, Trung tâm Ngọc Hiến Academy đã cho ra đời Khóa học Toán 8 nâng cao online dành cho các em học sinh Khá – Giỏi. Khóa học được xây dựng mở rộng dựa vào nội dung của chương trình môn Toán lớp 8 trong Sách giáo khoa.

khoa-hoc-toan-8-nang-cao-min
Khóa học Toán nâng cao lớp 8 online cung cấp nhiều kiến thức hữu ích cho các em học sinh

Các thầy cô tại Trung tâm sẽ giúp các em củng cố những kiến thức cơ bản về môn Toán lớp 8. Sau đó dần dần mở rộng kiến thức nâng cao để các em tăng khả năng tư duy đồng thời tìm ra cách giải các bài tập phức tạp và có độ khó cao hơn. Hệ thống bài giảng được biên soạn kỹ giúp các em dễ học, dễ hiểu và dễ nhớ.

Khóa học phù hợp với những đối tượng nào?

Khóa học Toán 8 nâng cao online của Ngọc Hiến Academy chủ yếu dành cho các em học sinh khá – giỏi của môn Toán lớp 8. Các em đã nắm vững các kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa và mong muốn thử sức với các dạng bài toán mới, nâng cao hơn.

Ngoài ra, các em học sinh lớp 9 nếu muốn củng cố lại kiến thức đã hổng để đạt kết quả cao trong kỳ thi cuối cấp cũng hoàn toàn có thể đăng ký khóa học của trung tâm. Việc ôn tập lại các dạng bài toán ở mức độ thấp sẽ giúp các em nâng cao khả năng tư duy và tự tin hơn trong hành trình chinh phục môn Toán.

Lợi ích khi đăng ký Khóa học Toán 8 nâng cao online

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, các chương trình học trực tuyến, học qua mạng internet ngày càng được chú trọng và mang lại hiệu quả cao. Điều này tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Tham gia khóa học Toán lớp 8 online tại Ngọc Hiến Academy, các em học sinh có thể tự chọn lịch học và sắp xếp thời gian sao cho hợp lý. Mỗi tuần chỉ bao gồm 1 buổi học để đảm bảo chương trình không quá nặng nề và quá tải với các em.

Sau khi kết thúc khóa học, học sinh sẽ nắm được toàn bộ kiến thức cơ bản của chương trình Toán lớp 8. Ngoài ra, các em cũng được làm quen với các dạng bài toán mở rộng, phù hợp với những em học sinh chuẩn bị tham gia tranh tài trong các kỳ thi Học sinh giỏi.

trung-tam-ngoc-hien-academy-min
Trung tâm Ngọc Hiến Academy cung cấp các khóa học Toán nâng cao online chất lượng

Ngọc Hiến Academy cũng chú trọng hình thành thói quen chủ động và tự học của các em. Mỗi em học sinh khi đăng ký Khóa học Toán 8 nâng cao online đều có tinh thần tự giác và có trách nhiệm với việc học. Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô, các em sẽ tự nghiên cứu và tìm tòi thêm để cập nhật những kiến thức mới, nâng cao về môn Toán.

Vì sao nên đăng ký học Toán 8 nâng cao online tại Ngọc Hiến Academy?

  • Đội ngũ giáo viên có chuyên môn và trách nhiệm: Các khóa học tại Trung tâm được xây dựng và triển khai bởi thầy giáo Bùi Ngọc Hiến. Thầy tốt nghiệp Khoa Kinh tế Trường Đại học Ngoại thương và có kinh nghiệm chuyên môn cao, luôn áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại giúp các em tiếp thu kiến thức nhanh. Với nhiệt huyết và cái TÂM với nghề, thầy Hiến đã truyền cảm hứng học Toán cho hàng ngàn học sinh. Đồng thời giúp các em đạt được thành tích cao trong các kỳ thi HSG và kỳ thi vào các trường Chuyên nổi tiếng.
  • Bài giảng chất lượng: Ngọc Hiến Academy xây dựng chương trình giảng dạy bám sát sách giáo khoa với lộ trình phù hợp với từng đối tượng học sinh. Dưới sự giảng dạy tận tình của thầy Hiến cùng các trợ giảng, các em sẽ tiếp thu kiến thức nhanh, hiệu quả.
  • Mỗi khóa học phù hợp với một đối tượng học sinh: Trước khi đăng ký khóa học, các em học sinh sẽ phải làm bài kiểm tra đầu vào để test năng lực. Dựa vào kết quả này, các thầy cô sẽ đưa ra khóa học phù hợp nhất để việc học đạt được hiệu quả tốt nhất.
  • Bài kiểm tra hằng tuần: Kết thúc mỗi tuần học, các em học sinh sẽ thực hiện bài kiểm tra đánh giá chất lượng trực tuyến. Điều này giúp đánh giá kết quả học tập và trình độ của các em từ đó giúp các thầy cô có những điều chỉnh hợp lý.
Review-cua-phu-huynh-ngoc-hien-academy-2
Khóa học online của Ngọc Hiến Academy được các bậc phụ huynh đánh giá cao

Với phương châm “Tất cả vì học sinh thân yêu”, đội ngũ thầy cô giáo của Ngọc Hiến Academy luôn cố gắng để mang đến cho các em những khóa học Toán online chất lượng nhất. Nếu quý phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu đăng ký Khóa học Toán 8 nâng cao online, hãy liên hệ trực tiếp với thầy Bùi Ngọc Hiến qua hotline: 034411499 để được hỗ trợ.