Học thêm toán lớp 7 ở Hà Nội

Toán học là môn học khoa học logic có tính kế thừa và phát triển từ năm học này qua năm học khác. Toán lớp 7 trở thành một mắt xích không thể thiếu trong quá trình chinh phục những kiến thức của những năm học tiếp theo. Hệ quả của việc sao nhãng trong một khoảng thời gian làm cho học sinh quên những kiến thức đã học và không thể tiếp thu được những kiến thức tiếp theo. Lớp học học thêm toán 7 tại câu lạc bộ toán học Ngọc Hiến Academy sẽ giúp các em tạo nền kiến thức toán từ những năm học đầu tiên, tạo tiền đề cho những năm học tiếp theo.

Học thêm toán lớp 7 ở Hà Nội 1
Lớp học ngọc-hiến-academy-4

TẠI SAO NÊN THAM GIA LỚP HỌC THÊM TOÁN 7 TẠI NGỌC HIẾN ACADEMY

Được sự tin tưởng của rất nhiều phụ huynh có con em theo học, Câu lạc bộ luyện thi NGỌC HIẾN ACADEMY luôn là địa chỉ học toán tin cậy và yêu thích, thông qua việc khảo sát nhiều bạn từng là học sinh đã học tại đây, các bạn bày tỏ niềm yêu thích học môn toán vì những lý do thú vị sau đây.

Giáo viên phụ trách là thầy NGỌC HIẾN cùng với cộng sự, thầy Hiến được nhiều phụ huynh và học sinh biết đến nhờ trình độ chuyên môn cao và phương pháp giảng dạy truyền cảm hứng cho học trò, Thầy đã đạt 2 giải quốc gia môn toán trong 2 năm liên tiếp 2012-2013, 2013-2014,

+2 năm đạt giải quốc gia môn toán

+ Huy chương đồng giải toán khu vực Duyên hải và Đồng bằng Bắc Bộ

+ Giải nhì cấp tỉnh toán 9 Nam Định

+ Giải nhì cuộc thi giải toán bằng máy tính cầm tay

+ Giải nhất cuộc thi violympic + huy chương bạc quốc gia

 

Thầy Hiến tốt nghiệp khoa kinh tế chuyên ngành kinh tế đối ngoại trường đại học ngoại thương. Hiện tại thầy Hiến đang là giáo viên dạy toán offline tại câu lạc bộ luyện thi NGỌC HIẾN ACADEMY.

 1. Định hướng giảng dạy sát với chương trình thi, phù hợp với năng lực học sinh.

Lớp giới hạn số lượng học sinh tốt đa trong lớp học thêm toán 7 ở Hà Nội là 8 em nhằm đảm bảo chất lượng từng buổi học. Lớp học như vậy đảm bảo sự phân chi trình độ rõ ràng và luôn có sự tương tác giữa học sinh và giáo viên. Giáo viên và trợ giảng sát sao từng em trong quá trình học, giải đáp thắc mắc ngay tại lớp học, chuẩn hóa phương pháp làm bài cho từng học sinh từ hướng tư duy, làm bài không bỏ sót, không bị trừ điểm hình thành thói quen cẩn thận, có thể tự mình giải quyết được những bài toán tiếp theo.

Học thêm toán lớp 7 ở Hà Nội 2
Lớp học ngọc-hiến-academy-6
 1. Đạt được những kết quả tuyệt vời từ sự nỗ lực nhỏ nhất

Sự tiến bộ là kết quả của sự cộng hưởng các yếu tố mà chúng tôi lồng ghép vào trong quá trình giảng dạy đó là phương pháp giảng dạy phù hợp, giáo trình phù hợp, truyền cảm hứng, học tập, sự tự tin vào bản thân, sự động viên khích lệ từ gia đình, thầy cô. Việc chú ý đến từng chi tiết nhỏ để tạp ra sự ăn khớp cho cả lộ trình làm cơ sở tạo thành những kết quả ngoài mong đợi.

 1. Nuôi dưỡng tinh thần tự học

Việc giúp học sinh hình thành thói quen tự học là một điểm quan trọng. NGỌC HIẾN ACADEMY coi giá trị cốt lõi của phương pháp giảng dạy là giúp học sinh có tư duy tự học, học không cần ai đốc thúc, biến việc học trở thành một thói quen không thể thiếu trong sinh hoạt hằng ngày. Điều này không những giúp ích các em trong học tập mà còn giúp ích cho các em tự chủ trong cuộc sống sau này, thói quen tự tìm tòi học hỏi sẽ góp phần giúp các em trở thành những người năng động tiên phong trong các lĩnh vực mình theo đuổi.

 1. Học vượt trình độ lớp trình độ trường – Lớp học thêm toán lớp 7 ở Hà Nội
Học thêm toán lớp 7 ở Hà Nội 3
Lớp học ngọc-hiến-academy-8

Hãy nhìn sang môn tiếng anh nơi mà một em học sinh lớp 7-8 có thể đạt được trình độ IELTS đáng nể. Đối với những môn học khoa học tự nhiên thì càng dễ dàng làm được điều tương tự, thay vì bị giới hạn kiến thức khối, bậc học thì NGỌC HIẾN ACADEMY thiết lập một chương trình học hướng cá nhân hoàn toàn, đặt ra mục tiêu cho từng em và chinh phục nó. Do sự cá nhân hóa khả năng của người học triệt để, NGỌC HIẾN ACADEMY giúp những em có sẵn tiềm năng có thể học vượt cấp. Việc rèn luyện để việc một học sinh lớp 8 hoàn thành được để thì tuyển sinh vào 10 hay học sinh lớp 11 hoàn thành được đề thi tốt nghiệp THPT của học sinh lớp 12 là một điều có thể thực hiện được.

Đối với những học sinh, lực học còn đang kém, các em sẽ khởi đầu với các nội dung thấp hơn trình độ lớp hiện tại, học những kiến thức cần thiết đáp ứng yêu cầu. Với sự khởi đầu nhẹ nhàng sẽ tạo cảm hứng và sự tự tin làm nền tảng bắt kịp với kiến thức lớp, trường.

 1. Giảng dạy bằng niềm đam mê – Lớp học thêm toán 7 ở Hà Nội

Lớp học toán tại NGỌC HIẾN ACADEMY không có những phương pháp thần thánh làm học sinh học giỏi sau một tháng, các phương pháp tư duy hình học đỉnh cao, hay những phương pháp thần tốc biến không thành có trong một thời gian ngắn – mà Câu lạc bộ cùng đội ngũ giáo viên sẽ dành nhiều thời gian tâm huyết cho học sinh. Chắc chắn rằng muốn giỏi cái gì thfi đơn giản phải dành nhiều thời gian cho cái đấy, thời gian là thước đo giá trị tốt nhất. Chúng tôi luôn quan niệm rằng không có học sinh kém mà do các em chưa tìm đúng người thầy có đủ sự kiên trì, tâm huyết dành thời gian cho các em.

NGỌC HIẾN ACADEMY – Chuyên luyện thi Toán trường Top, trường chuyên lớp chọn.

Quy trình làm việc của NGỌC HIẾN ACADEMY

 1. Hẹn gặp và kiểm tra trình độ
 2. Đánh giá học viên dựa vào bài kiểm tra và thông tin quá trình học
 3. Xếp lớp – phân loại theo trình độ và lịch trống của học viên
 4. Kèm riêng – nếu trình độ kém : có trợ giảng và thầy hỗ trợ kèm để lên trình độ
 5. Ghép lớp – học cùng lớp to tăng tính ganh đua cạnh tranh và không khí học tập tốt hơn.
 6. Phân công nhiệm vụ và hỗ trợ học viên kèm cặp học viên khi về nhà : một trợ giảng sẽ hỗ trợ tối đa mười học viên. Trợ giảng sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc học sinh và gửi thầy những vấn đề còn yếu kém của học sinh.
 7. Đánh giá, kiểm tra sự tiến bộ của học viên hàng tuần, làm minitesst và hàng tháng làm fulltest. Và cho thêm bài tập phần yếu kém.
 8. Đánh giá học viên sau từng tháng.
 9. Nhận góp ý của phụ huynh và học sinh để điều chỉnh lộ trình học