Những nét khái quát về Trường Trung học Cơ sở Thị trấn Yên Viên

Nằm cách trung tâm thành phố Thủ đô khoảng 11km, xã Yên Viên thuộc huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội, nơi có ngôi trường Trung học Cơ sở đầy ấn tượng mang tên Thị trấn Yên Viên. Đây được xem là một trong những ngôi trường cấp hai nhận được sự quan tâm từ các bậc phụ huynh và các em học sinh tại địa phương nhiều nhất. 

Tham gia group học toán miễn phí :

Để nhận được sự tin tưởng và mong đợi của mọi người, toàn thể các thầy cô tại Trường Trung học Cơ sở Thị Trấn Yên Viên đã trải qua quá trình xây dựng và phát triển phương pháp giảng dạy cũng như cơ sở vật chất đầy chông gai, thách thức. Song, bằng lòng nhiệt huyết và tình yêu nghề, những khó khăn đấy đã trở thành cơ hội để Yên Viên có được như ngày hôm nay. Trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục duy trì và phát huy những điểm mạnh, đồng thời cải thiện những điểm yếu để Trường Trung học Cơ sở Yên Viên trở thành nơi chắp cánh cho ước mơ của các em học sinh bay cao, bay xa hơn nữa. 

Trường THCS Trị trấn Yên Viên 
Trường THCS Trị trấn Yên Viên

Chất lượng giảng dạy đi đầu của Trường Trung học Cơ sở Thị trấn Yên Viên

Những năm trở lại đây, Trường Trung học Cơ sở Thị trấn Yên Viên luôn tự hào khi là một trong những trường Trung học Cơ sở dẫn đầu tại huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội về chất lượng giảng dạy. Đạt được thành tích đó, ban giám hiệu cùng đội ngũ giáo viên nhà trường đã không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức và kỹ năng chuyên môn, đồng thời áp dụng công nghệ số trong việc giảng dạy. Sự nỗ lực không ngừng của các thầy cô đã nâng cao chất lượng giảng dạy tại Trường Thị trấn Yên Viên, từ đó giúp các em học sinh đạt được nhiều thành tích trong các kỳ thi về kiến thức và cả các kỳ thi về năng, sức khỏe. 

Được biết hiện tại các thầy cô vẫn đang nỗ lực từng ngày, liên tục cập nhật và đổi với phương pháp giảng dạy theo từng không gian, thời gian. Trong tương lai, Trường Trung học Cơ sở Thị trấn Yên Viên sẽ càng vững mạnh và đạt được bề dày lịch sử đáng ngưỡng mộ. 

Chuỗi hoạt động ấn tượng tại Trường Trung học Cơ sở Thị trấn Yên Viên

Không chỉ dừng lại ở việc nâng cao chất lượng giảng dạy, Trường Trung học Cơ sở Thị trấn Yên Viên luôn đi đầu về mặt phong trào với nhiều hoạt động ý nghĩa và bổ ích, ví dụ như:

 • Hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần thứ nhất 
 • Hoạt động ngoại khóa 
 • Phong trào giới thiệu sách
 • Hội khỏe Phù Đổng cấp trường
 • Lễ kỷ niệm 20/11

Mỗi hoạt động diễn ra không chỉ giúp các em học sinh có không gian và thời gian nghỉ ngơi, giải trí mà còn mang đến nhiều kiến thức, bài học xung quanh cuộc sống cho các em, giúp kết nối các em học sinh với nhau, cũng như các em học sinh với thầy cô. Sẽ thật chán chường nếu một ngôi trường chỉ mang đến những trang sách vở đầy những con chữ vô tri vô giác. Diệu kỳ bởi lẽ, chính những hoạt động sẽ khơi dậy sức sống, giúp những con chữ đó bừng tỉnh, chạy ra ngoài thế giới xung quanh. 

Chào cờ đầu tuần của Trường THCS 
Chào cờ đầu tuần của Trường THCS

Kế hoạch tuyển sinh năm 2022 – 2023 Trường Trung học Cơ sở Thị trấn Yên Viên

Là một trong những người trường được các bậc phụ huynh tin tưởng và có mong muốn cho con em được tham gia học tập tại đây, thông tin về việc tuyển sinh của Trường Trung học Cơ sở Thị trấn Yên Viên luôn là từ khóa “hot” trong suốt những ngày hè. Nhìn chung không có điều gì quá khác biệt so với những năm trước, kế hoạch tuyển sinh dự kiến của trường như sau:

Đối tượng tuyển sinh

 • Học sinh đã học xong chương trình bậc Tiểu học
 • Học sinh có độ tuổi là 11 tuổi 
 • Những trường hợp đặc biệt khác sẽ căn cứ vào năm tốt nghiệp Tiểu học 

Tham khảo thêm :

 Trường Trung Học Cơ Sở Đông Dư

Trường Trung Học Cơ Sở Trung Mầu

 Trường Tiểu Học và Trung Học Cơ Sở Hanoi Victoria

Hồ sơ xin dự tuyển 

 • Đối với những trường hợp tham gia tuyển sinh bằng hình thức trực tiếp: Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu có sẵn mà trường công bố 
 • Bản sao giấy khai sinh hợp lệ 
 • Bản sao sổ hộ khẩu (không cần công chứng)
 • Bản chính sổ hộ khẩu (để đối chiếu)
 • Giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của công an huyện cấp hoặc giấy xác nhận cư trú tại địa bàn do công an xã cấp (nếu không có hộ khẩu tại địa bàn)
 • Quyết định cho phép học vượt (nếu có)
 • Bản chính học bạ Tiểu học 
 • Hồ sơ có giá trị thay thế bản chính học bạ Tiểu học (nếu không có bản chính học bạ Tiểu học)
 • Trường hợp đặc biệt (đối với học sinh trái tuyến): Giấy xác nhận có thẩm quyền liên quan, có ý kiến xác nhận của hiệu trưởng trường Trung học Cơ sở thuộc địa bàn mà học sinh có hộ khẩu thường trú
truong-trung-hoc-co-so-yen-vien-3
truong-trung-hoc-co-so-yen-vien-3

Hy vọng rằng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin thật sự hữu ích, để bạn có thêr đưa ra những lựa chọn đúng đắn, góp phần tạo nên bao trải nghiệm tuyệt vời. Nếu vẫn còn những thắc mắc chưa tìm được câu trả lời, đừng lo lắng bán nhé, hãy chọn một trong hai phương thức liên lạc dưới đây để được hỗ trợ tư vấn tận tình nhất có thể bạn nha:

 • Điện thoại: 024 38 781 802
 •  Email: c2ttyenvien-gl@hanoiedu.vn

Lớp Học Thêm Toán Trung Học Cơ Sở tại Gia Lâm Hà Nội

Lớp học thêm toán lớp 6 ở Gia Lâm Hà Nội

Lớp học thêm toán lớp 7 ở Gia Lâm Hà Nội

Lớp học thêm toán lớp 8 ở Gia Lâm Hà Nội

Lớp học thêm toán lớp 9 ở Gia Lâm Hà Nội