Trung học Cơ sở Trung Mầu Những Điều Cần Biết

Trường Trung học Cơ sở Trung Mầu thuộc thôn Trung, xã Trung Mầu, huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội. Trường được biết đến với đội ngũ giáo viên trẻ trung, năng động, giàu năng lực và kinh nghiệm chuyên môn, luôn tạo cho những em học sinh cảm giác thoải mái, giúp các em có tinh thần tốt, đạt kết quả tốt nhất có thể.

Tham gia group học toán miễn phí :

Nhằm hướng đến mục tiêu trở thành nơi nâng cánh cho ước mơ của các em học sinh được bay cao, bay xa hơn, Trường Trung học Cơ sở Trung Mầu đã và đang từng bước cải thiện để dần hoàn thiện. Để biết thêm về cơ sở vật chất và chất lượng giảng dang của Trường trong những năm gần đây, mời bạn tham khảo phần tiếp theo của bài viết.

trung-hoc-co-so-trung-mau-4
Học sinh Trường Trung học Cơ sở Trung Mầu thảo luận

Cơ sở vật chất của Trường Trung học Cơ sở Trung Mầu

Trung học Cơ sở Trung Mầu  không quá nổi bật về diện tích, song vẫn đảm bảo đầy đủ những tiện ích cần thiết cho việc dạy và học. Với diện tích 3900 m2 trường có 08 phòng học, mỗi phòng học có diện tích là 50 m2, đảm bảo việc 1 lớp/phòng học.

Được sự quan tâm và hỗ trợ của chính quyền các cấp ở địa phương, các bậc phụ huynh học sinh, hiện nay các phòng học của Trường đã được trang bị đầy đủ là đạt chuẩn theo quy định về diện tích, ánh sáng, bàn ghế,… Không chỉ dừng lại ở đó, Trường đã trang bị thêm điều hòa ở mỗi phòng học, máy nước nóng lạnh, để có thể đem lại cho các em học sinh cảm giác thoải mái, tiện nghi, khi học tập và sinh hoạt tại trường.

Bên cạnh những phòng dành cho lớp học chính thức, Trường Trung học Cơ sở Trung Mầu đã xây dựng thêm 6 phòng học chức năng phục vụ cho những môn học cần trang thiết bị riêng biệt. Được biết, nhà trường đang từng bước cải thiện cơ sở vật chất để mang đến cho các em những tiện ích tốt nhất. Tuy còn gặp nhiều vấn đề khó khăn nhưng ban lãnh đạo Trường cam kết sẽ không ngừng nỗ lực.

trung-hoc-co-so-trung-mau-2
Tiết học của Trường Trung học Cơ sở Trung Mầu

Đội ngũ giáo viên và chất lượng giảng dạy của Trường THCS Trung Mầu Hà Nội

Song song với cơ sở vật chất, Trường THCS Trung Mầu luôn quan tâm đến chất lượng giảng dạy, thế nên đội ngũ giáo viên luôn được đào tạo trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục.

Hiện nay, đội ngũ giáo viên viên của Trường có 27 người, bao gồm các thầy cô là cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên. Trong số đó có 16 Biên chế và 11 Hợp đồng. Bởi sự nỗ lực không ngừng, các thầy cô tại Trường Trung học Cơ sở Trung Mầu đã đạt được những thành tích danh dự. Cụ thể có 15 giáo viên trên chuẩn, đạt tỷ lệ 94%; 13 Đảng viên, đạt tỷ lệ 48%.

Tuy đa số các thầy cô tại Trung Mầu đều có khá trẻ, độ tuổi trung bình là khoảng 35 tuổi, nhưng trình độ và năng lực chuyên môn luôn đạt chuẩn theo quy định. Ở các thầy cô còn có sự năng động, nhiệt tình, trách nhiệm và tận tâm đối với các hoạt động của nhà trường và trong sự nghiệp trồng người của mình.

trung-hoc-co-so-trung-mau-1
Tuyển sinh Trường Trung học Cơ sở Trung Mầu

Kế hoạch tuyển sinh dự kiến của Trường Trung học Cơ sở Trung Mầu năm học 2022 – 2023

Được sự quan tâm và chỉ đạo của ban lãnh đạo các cấp, Trường Trung học Cơ sở Trung Mầu đề ra kế hoạch tuyển sinh dự kiến cho năm học 2022 – 2023 như sau:

Về địa bàn tuyển sinh: Các em học sinh thuộc xã Trung Mầu

Về phương thức tuyển sinh: Song song với việc xét tuyển theo quy định tuyển sinh do Ủy ban Nhân dân chỉ đạo, Trường Trung học Cơ sở Trung Mầu còn sử dụng phần mềm hỗ trợ cho việc tuyển sinh trực tuyến trên toàn Thành phố Hà Nội.

Về số lượng tuyển sinh: Theo điều tra, số lượng học sinh trong độ tuổi tuyển sinh là khoảng 87 học sinh. Năm học 2022 – 2023, Trường dự kiến tuyển sinh 02 lớp, số học sinh dự kiến tuyển sinh là 87 học sinh. Như vậy, bình quân sẽ có 43-44 học sinh/lớp.

Tham khảo thêm :

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở Hanoi Victoria

Trường Trung Học Cơ Sở Đông Dư

Trường Trung Học Cơ Sở Thị Trấn Yên Viên

Về hồ sơ tuyển sinh :

 • Đối với những trường hợp tham gia tuyển sinh bằng hình thức trực tiếp: Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu có sẵn mà trường công bố
 • Bản sao giấy khai sinh hợp lệ
 • Bản sao sổ hộ khẩu (không cần công chứng)
 • Bản chính sổ hộ khẩu (để đối chiếu)
 • Giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của công an huyện cấp hoặc giấy xác nhận cư trú tại địa bàn do công an xã cấp (nếu không có hộ khẩu tại địa bàn)
 • Quyết định cho phép học vượt (nếu có)
 • Bản chính học bạ Tiểu học
 • Hồ sơ có giá trị thay thế bản chính học bạ Tiểu học (nếu không có bản chính học bạ Tiểu học)
 • Trường hợp đặc biệt (đối với học sinh trái tuyến): Giấy xác nhận có thẩm quyền liên quan, có ý kiến xác nhận của hiệu trưởng trường Trung học Cơ sở thuộc địa bàn mà học sinh có hộ khẩu thường trú
 • Các giấy tờ ưu tiên hộ nghèo, cận nghèo, thương bệnh binh,…(nếu có)
 • Quyết định cho phép học vượt lớp (nếu có)

Bài viết cung cấp những thông tin về Trường Trung học Cơ sở Trung Mầu, hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích với bạn và gia đình. Để được giải đáp những thắc mắc, bạn có thể chọn một trong hai phương thức liên lạc dưới đây:

– Điện thoại: 024 3878 5390

– Email: c2trungmau-gl@hanoiedu.vn

Lớp Học Thêm Toán Trung Học Cơ Sở tại Gia Lâm Hà Nội

Lớp học thêm toán lớp 6 ở Gia Lâm Hà Nội

Lớp học thêm toán lớp 7 ở Gia Lâm Hà Nội

Lớp học thêm toán lớp 8 ở Gia Lâm Hà Nội

Lớp học thêm toán lớp 9 ở Gia Lâm Hà Nội