Khái quát về Trường Trung học Cơ sở Phù Đổng – Hà Nội

Được xây dựng tại xã Phù Đổng, huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội, Trường Trung học Cơ sở Phù Đổng đã đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp trồng người qua bao năm. Để tạo nên bề dày lịch sử đó, không chỉ nhờ vào sự hỗ trợ của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, mà còn nhờ vào sự nổ lực không ngừng của thầy và trò Phù Đổng. Song, toàn thể nhà trường luôn phấn đấu để hoàn thiện hơn qua từng ngày.

Tham gia group học toán miễn phí :

Thực hiện phương pháp giảng dạy riêng biệt, thầy cô của trường Phù Đổng không đặt nặng vấn đề lý thuyết trong sách vở mà luôn khuyến khích các em học sinh tư do phát huy sự sáng tạo của mình, thể hiện ý kiến cá nhân. Bởi thế mà học sinh tại trường luôn hứng thú với từng tiết học, từng môn học. Đây chính là mục tiêu mà ít ngôi trường trung học cơ sở nào có thể đặt ra và đạt được.

trung-hoc-co-so-phu-dong-1
Trung học cơ sở phù đổng

Những yếu tố giúp Trường Trung học Cơ sở Phù Đổng quan tâm

Đội ngũ giáo viên chất lượng

Ban lãnh đạo Trường Trung học Cơ sở Phù Đổng có trình độ chuyên môn sâu, năng lực sáng tạo trong quản lý đã góp phần tạo nên sự thành công trong việc chỉ đạo đội ngũ giáo viên trau dồi kinh nghiệm, đổi mới phương pháp giảng dạy. Các thầy cô tại trường rất yêu nghề, điều này được thể hiện rất rõ ràng qua sự tận tâm trong công tác giảng dạy, tinh thần đoàn kết, ý thức luôn luôn lắng nghe và học hỏi. Nhà trường thường xuyên tạo điều kiện để giáo viên có cơ hội được tham gia các lớp học bồi dưỡng chuyên môn. Bởi thế mà đội ngũ giáo viên dần hoàn thiện, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, hỗ trợ cho các em học sinh đạt được nhiều thành tích cao.

Phương pháp giảng dạy phù hợp

Mỗi em học sinh sẽ có những tích cách khác nhau, khi đến với Trường Phù Đổng, các em sẽ được thầy cô tận tình chỉ bảo, giúp các em tìm ra phương pháp học tập hiệu quả nhất đối với bản thân mình. Bởi, việc học tập đúng phương pháp đồng nghĩa với các em đã đạt đươc một nửa thành công. Bên cạnh đó, giáo viên tại Trường Trung học Cơ sở Phù Đổng luôn đồng hành cùng các em trong suốt qua trình học tập và thư giãn, luôn luôn lắng nghe những tâm tư, tình cảm của các bạn. Phương pháp tiếp cận này giúp khoảng cách giữa thầy và trò thêm gần nhau hơn, việc dạy và học cũng dễ dàng hơn.

trung-hoc-co-so-phu-dong-2
Giáo viên trao quà cho học sinh

Cơ sở vật chất đảm bảo

Không chỉ trang bị thiệt dạy và học, ban giám hiệu trường còn tạo ra những không gian vui chơi giải trí để các em có thể thư giãn. Song, sức khỏe của học sinh Phù Đổng cũng được đảm bảo hơn với phòng y tế, khu thực hành thể dục thể thao. Được biết trong thời gian sắp tới, nhà trường sẽ tiếp tục triển khai những kế hoạch hoàn thành cơ sở vật chất của trường.

Thông tin tuyển sinh Trường Trung học Cơ sở Phù Đổng – Hà Nội năm học 2022 – 2023

Đối tượng tuyển sinh

 • Học sinh có hộ khẩu thường trú tại địa bàn xã Phù Đổng
 • Học sinh có giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của công an huyện hoặc giấy xác nhận cư trú tại địa bàn của công an xã (nếu không có hộ khẩu thường trú tại địa bàn)

Tham khảo thêm :

Trường Trung Học Cơ Sở  Ninh Hiệp

Trường Trung Học Cơ Sở Dương Xá

Trường Trung Học Cơ Sở Kiêu Kỵ

Độ tuổi tuyển sinh

 • Học sinh có độ tuổi là 11 tuổi
 • Học sinh học vượt cấp căn cứ vào năm hoàn thành chương trình cấp tiểu học
 • Học sinh là người dân tộc thiểu số, học sinh khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh ở nước ngoài về nước: có thể vào cấp học ở độ tiểu cao hơn 03 tuổi so với quy định
 • Học sinh không được lưu ban quá hai lần trong một cấp học

Hồ sơ tuyển sinh

 • Đối với những trường hợp tham gia tuyển sinh bằng hình thức trực tiếp: Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu có sẵn mà trường công bố
 • Bản sao giấy khai sinh hợp lệ
 • Bản sao sổ hộ khẩu (không cần công chứng)
 • Bản chính sổ hộ khẩu (để đối chiếu)
 • Giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của công an huyện cấp hoặc giấy xác nhận cư trú tại địa bàn do công an xã cấp (nếu không có hộ khẩu tại địa bàn)
 • Quyết định cho phép học vượt (nếu có)
 • Bản chính học bạ Tiểu học
 • Hồ sơ có giá trị thay thế bản chính học bạ Tiểu học (nếu không có bản chính học bạ Tiểu học)
 • Trường hợp đặc biệt (đối với học sinh trái tuyến): Giấy xác nhận có thẩm quyền liên quan, có ý kiến xác nhận của hiệu trưởng trường Trung học Cơ sở thuộc địa bàn mà học sinh có hộ khẩu thường trú
trung-hoc-co-so-phu-dong-3
Tuyển sinh lớp 6

Là một bậc phụ huynh, ai cũng mong muốn con em mình được học tập trong một môi trường hoàn hảo nhất có thể. Là một học sinh, ai cũng hy vọng bản thân được học tập vâ vui chơi trong một môi trường thoải mái. Trung học Cơ sở Phù Đổng chính là ngôi trường đáp ứng được cả hai tiêu chí trên. Nếu có những thắc mắc gì về thông tin của trường, thông tin tuyển sinh, đừng ngần ngại mà hãy chọn ngay một trong hai phương thức liên lạc sau đây để được giải đáp tận tình.

 • Điện thoại: 024 38 785 391
 • Email: c2phudong-gl@hanoiedu.vn”

Lớp Học Thêm Toán Trung Học Cơ Sở tại Gia Lâm Hà Nội

Lớp học thêm toán lớp 6 ở Gia Lâm Hà Nội

Lớp học thêm toán lớp 7 ở Gia Lâm Hà Nội

Lớp học thêm toán lớp 8 ở Gia Lâm Hà Nội

Lớp học thêm toán lớp 9 ở Gia Lâm Hà Nội