Tổng quan về Trường Trung học Cơ sở Kiêu Kỵ – Hà Nội

Trường Trung học Cơ sở Kiêu Kỵ nằm trên địa bàn thôn Kiêu Kỵ, xã Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm, Thành phồ Hà Nội. Đây là một trong những ngôi trường Trung học Cơ sở tốt nhất Gia Lâm – Hà Nội ở thời điểm hiện tại. Không chỉ chú trọng đến cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, Trung học Cơ sở Kiêu Kỵ còn đặc biệt quan tâm đến tình hình học tập cũng như rèn luyện của từng em học sinh. Với mục tiêu tạo nên một môi trường học tập đồng trí, đồng lòng, đoàn kết, tạo nên bề dày thành tích, trường luôn tích cực cập nhật cũng như đổi mới phương pháp giảng dạy, áp dụng các ứng dụng công nghệ số vời việc dạy và học.

Đồng hành cùng các em học sinh trong giai đoạn đầu của độ tuổi trường thành, Trung học Cơ sở Kiêu Kỵ Hà Nội phấn đấu trở thành nơi các bạn có thể gửi gắm tâm tư, nguyện vọng, tình cảm của mình. Để từ đó, đội ngũ giáo viên nơi đây sẽ trở thành nhà tư vấn học tập, định hướng nghề nghiệp, vấn đề tâm lý tình cảm,…

Tham gia group học toán miễn phí :

trung-hoc-co-so-kieu-ky-1
Các em học sinh Trung học Cơ sở

Cơ sở vật chất Trường Trung học Cơ sở Kiêu Kỵ 

Được xây dựng từ năm 2009, đến nay Trường Trung học Cơ sở Kiêu Kỵ Gia Lâm Hà Nội đã và đang từng bước hoàn thiện cơ sở vật chất ở mức tối đa. Hiện tại, trường đã xây dựng hệ thống phòng học, phòng chức năng, phòng y tế, sân chơi, thư viện,… phụ vụ cho quá trình học tập và giải trí của các em học sinh. Bên cạnh đó, được sự quan tâm của chính quyền địa phương và các bậc phụ huynh, ban giám hiệu trường đã chỉ đạo và triển khai việc trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ hỗ trợ việc dạy và học của thầy và trò nơi đây. Trong thời gian tới ban giám hiệu nhà trường sẽ tiếp tục hoàn thiện cơ sở vật chất tối ưu nhất.

Đội ngũ giáo viên và chất lượng giảng dạy Trường THCS Kiêu Kỵ Gia Lâm Hà Nội

Từ khi thành lập đến nay, Trường Trung học Cơ Sở Kiêu Kỵ luôn cố gắng nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như trình độ, kỹ năng chuyên môn của đội ngũ giáo viên. Song song với việc thực hiện phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt”, thầy cô nơi đây luôn tạo ra môi trường học tập, sinh hoạt, vui chơi thoải mái, thân thiện, tích cực đối với học sinh. Đội ngũ giáo viên luôn khuyến khích và hỗ trợ các em thực hiện tốt phong trào “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong các Hồ Chí Minh”. Đồng thời các thầy cô luôn trau dồi và hoàn thiện để trở thành một tấm gương cho các em học sinh.

Vào ngày 16/5/2022, Trường Trung học Cơ sở Kiêu Kỵ đã hoàn thành việc xét tốt nghiệp THCS năm học 2021 – 2022 cho các em học sinh. Sự tận tình và tâm huyết trong giảng dạy của các thầy cô giáo cùng sự nổ lực không ngừng của các em học sinh đã mang đến kết quả đáng tự hào. Với tổng số học sinh đăng ký xét tốt nghiệp là 195 em, số học sinh đủ điều kiện và được công nhận tốt nghiệp là 195 em, đạt 100%. Đây là một trong những minh chứng cho sự thành công của thầy và trọ tại Trung học Cơ sở Kiêu Kỵ Gia Lâm Hà Nội.

Hoạt động nổi bật tại Trường Trung học Cơ sở Kiêu Kỵ – Hà Nội

Hiểu được việc mỗi học sinh đều có những điểm mạnh, sở thích cũng như cá tính khác nhau, Trường Trung học Cơ sở Kiêu Kỵ Gia Lâm Hà Nội luôn tạo ra nhiều hoạt động, phong trào giúp các em có không gian thể hiện bản thân mình. Trong thời gian qua, những hoạt động nổi bật phải kể đến như:

 • Hội thảo Trường học Hạnh phúc
 • Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một tấm gương sáng, một cuốn sách hay
 • Tuyên truyền giáo dục an toàn giao thông
 • Giới thiệu sách
 • Tuyên truyền phòng chống dịch covid trong tình hình mới

Những hoạt động này đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh cũng như sự ủng hộ tận tình của các bậc phụ huynh. Có thể nói, đây chính là gạch nối giữa nhà trường – học sinh – phụ huynh.

trung-hoc-co-so-kieu-ky-3
Hoạt động thực hành thí nghiệm

Hồ sơ tuyển sinh vào lớp 6 của Trường THCS Kiêu Kỵ năm 2022 – 2023

Là một trong những ngôi trường nhận được sự quan tâm và tin tưởng của các bậc phụ huynh, Trường Trung học Cơ sở Kiêu Kỵ tuân thủ quy trình tuyển sinh của cơ quan chuyên môn tại địa phương, đảm bảo tính minh bạch, công bằng. Cụ thể hồ sơ tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2022 – 2023 theo dự kiến sẽ bao gồm:

 • Phiếu đăng ký dự tuyển vào lớp 6 (Trường hợp tuyển sinh trực tiếp)
 • In phiếu tuyển sinh từ hệ thống tuyển sinh của trường (Trường hợp tuyển sinh trực tuyến)
 • Sổ hộ khẩu (bản photo)
 • Giấy xác nhận cư trú tại địa bàn của công an xã (nếu không có bản photo sổ hộ khẩu)
 • Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
 • Bản chính học bạ Tiểu học
 • Mã tuyển sinh
 • CMND/CCCD của người giám hộ
trung-hoc-co-so-kieu-ky-2
Tuyển sinh lớp 6 trường thcs kiêu kỵ

Tham khảo thêm :

 Trường Trung Học Cơ Sở Dương Xá

 Trường Trung Học Cơ Sở Ninh Hiệp

 Trường Trung Học Cơ Sở Phù Đổng

Trên đây là những thông tin khái quát và các hoạt động nổi bật của Trường THCS Kiêu Kỵ, để được giải đáp những thắc mắc hay mong muốn tìm hiểu thêm những thông tin khác, các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể liên hệ một trong hai phương thức sau đây:

Lớp Học Thêm Toán Trung Học Cơ Sở tại Gia Lâm Hà Nội

Lớp học thêm toán lớp 6 ở Gia Lâm Hà Nội

Lớp học thêm toán lớp 7 ở Gia Lâm Hà Nội

Lớp học thêm toán lớp 8 ở Gia Lâm Hà Nội

Lớp học thêm toán lớp 9 ở Gia Lâm Hà Nội