Giới thiệu về Trường Trung học Cơ sở Dương Xá – Hà Nội

Tư khi được đổi tên thành Trung học Cơ sở Dương Xá theo nghị quyết số 523/QĐ-TCUB vào năm 1996 đến nay, ngôi trường đã nâng cách cho bao ước mơ của thầy và trò được bay cao, bay xa hơn. Bao thế hệ bước ra từ trường Dương Xá đã tạo nên bề dày thành tích rực rỡ, không chỉ điểm tô cho Dương Xá mà cho cá Gia Lâm, Hà Nội.

Tham gia group học toán miễn phí :

Mong muốn tạo cho học sinh những cảm giác trải nghiệm đầy hứng thú, hữu ích trong suốt qúa trình học tập, giúp cho các em học sinh khám phá được chính bản thân mình, đạt được những thành công, trường đang từng ngày phát triển và đổi mới, hướng đến một hệ thống giáo dục đạt chuẩn.

trung-hoc-có-o-duong-xa-2
Giảng dạy thời kỳ giãn cách xã hội

Chất lượng giảng dạy của Trường Trung học Cơ sở Dương Xá Gia Lâm – Hà Nội

Từng năm học trôi qua, lãnh đạo Trường Trung học Cơ sở Dương Xá Gia Lâm – Hà Nội luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng giảng dạy. Trường đã tạo điều kiện để đội ngũ giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn – nghiệp vụ, thực hiện đổi mới phương pháp dạy học trong thời đại công nghệ số lên ngôi và khi tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp.

Bên cạnh việc dạy học trực tiếp, nhà trường đã tổ chức các buổi tập huấn kỹ năng báo giảng trực tuyến trên cơ sở dữ liệu nhằm giúp các em học sinh không đủ điều kiện đến lớp vẫn có thể nắm được đầy đủ kiến thức. Song, nhà trường đã đăng tải những video bài giảng điện tử lên trang web chính thức của trường. Việc này giúp các em học sinh có thể dễ dàng ôn tập kiến thức.

Sự tận tâm của đội ngũ giáo viên và sự nỗ lực không ngừng của các em học sinh đã giúp cho Trường Trung học Cơ sở Dương Xá đạt tỷ lệ số học sinh lên lớp/tổng số học sinh học tập (1012 học sinh) là 99,9%. Không chỉ dừng lại ở đó, số học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi là 28 em, số học sinh được công nhận tốt nghiệp/tổng số học sinh dự xét hoặc dự thi tốt nghiệp (227 học sinh) đạt 100%.

Cơ sở vật chất Trường Trung học Cơ sở Dương Xá

Trong quá trình xây dựng và phát triển của mình, Trường Trung học Cơ sở Dương Xá không chỉ chú trọng đến chất lượng giảng dạy mà còn rất quan tâm đến cơ sở vật chất. Lãnh đạo nhà trường hiểu rõ hiệu quả giảng dạy và học tập sẽ được nâng cao khi tạo nên một môi trường đầy đủ các trang thiết bị dạy, học cho thầy và trò của trường. Thế nến, nhà trường luôn cố gắng không ngừng để hoàn thiện cơ sở vật chất qua từng ngày.

Tính đến năm 2021, trường đã có 24 phòng học kiên cố với diện tích 50 mét vuông/phòng, số lượng học sinh mỗi lớp khoảng 42 em. Được sự quan tâm của ban lãnh đạo địa phương, Trường Trung học Cơ sở Dương Xá đã xây dựng phòng học đa năng, sân chơi, bãi tập, phòng học bộ môn, thư viện, phòng giáo dục rèn luyện thể chất, phòng hoạt động Đoàn Đội, phòng truyền thông,…

Nhà trường tin rằng mỗi em học sinh khi đến với Dương Xá đều cảm thấy thoải mái, tự tin trong học tập và mỗi em học sinh khi bước ra từ Dương Xá đều cảm thấy từ hào về trường, về chính bản thân các em.

trung-hoc-có-o-duong-xa-1
Trường Trung học Cơ sở Dương xá khang trang

Tuyển sinh 2022 – 2023 tại Trường Trung học Cơ sở Dương Xá Hà Nội

Một trong những vấn đề được mọi người quan tâm nhất về Trường Trung học Cơ Sở Dương Xá chính là thông tin tuyển sinh, kế hoạchnăm học 2022 – 2023 trường có dự kiến như sau:

Đối tượng tuyển sinh:

 • Học sinh đã hoàn thành chương trình bậc Tiểu học
 • Học sinh có độ tuổi tuyển sinh là 11 tuổi
 • Học sinh có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội

Chỉ tiêu tuyển sinh: Khoảng 251 học sinh cho 6 lớp

Hồ sơ tuyển sinh:

 • Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu có sẵn của nhà trường công bố
 • Bản sao giấy khai sinh hợp lệ
 • Bản chính giấy khai sinh (để đối chiếu)
 • Bản photo sổ hộ khẩu (không cần công chứng)
 • Bản chính sổ hộ khẩu (để đối chiếu)
 • Giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khấu/giấy tạm trú tại địa bàn của công an xã (nếu không có sổ hộ khẩu tại địa bàn)
 • Bản chính học bạ Tiểu học
 • Hồ sơ có giá trị thay thế học bạ (nếu không có học bạ)

Tham khảo thêm :

 Trường Trung Học Cơ Sở Kiêu Kỵ

 Trường Trung Học Cơ Sở Ninh Hiệp

 Trường Trung Học Cơ Sở Phù Đổng

trung-hoc-có-o-duong-xa-3
trung-hoc-có-o-duong-xa-3

Những thông tin tổng quan về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất của Trường THCS Dương Xá đã được nêu trong bài viết trên. Bên cạnh đó, với thông tin tuyển sinh của trường hy vọng các bậc phụ huynh và các em học sinh có được sự chuẩn bị hoàn chỉnh và chu đáo nhất. Mọi thắc mắc cần được giáp đáp xin vui lòng liên hệ một trong hai phương thức dưới đây:

 • Điện thoại: 024 3874 0037
 • Email: c2duongxa-gl@hanoiedu.vn

Lớp Học Thêm Toán Trung Học Cơ Sở tại Gia Lâm Hà Nội

Lớp học thêm toán lớp 6 ở Gia Lâm Hà Nội

Lớp học thêm toán lớp 7 ở Gia Lâm Hà Nội

Lớp học thêm toán lớp 8 ở Gia Lâm Hà Nội

Lớp học thêm toán lớp 9 ở Gia Lâm Hà Nội