Trường THPT Tô Hiệu – Gia Lâm

Trường THPT Tô Hiệu – Gia Lâm là một trong những trường dân lập được thành lập đầu tiên tại Gia Lâm. Tô Hiệu sở hữu phương pháp giảng dạy tiên tiến, môi trường học tập tốt, xứng đáng là nơi để phụ huynh học sinh tin tưởng và đăng ký học tập. Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu nhiều hơn về trường THPT Tô Hiệu – Gia Lâm nhé.

Tổng quan thông tin về trường THPT Tô Hiệu Gia Lâm

Là trường Trung học phổ Thông Dân Lập được xây dựng và đưa vào hoạt động chính thức vào ngày 26/7/2022. Sau nhiều năm cải cách và phát triển, trường ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng, môi trường giáo dục,

Những ngày đầu thành lập, tổng số học sinh đăng ký tham gia tuyển sinh không đến 50 em, nhưng đến hiện nay trường THPT Tô Hiệu Gia Lâm là cơ sở giáo dục ngoài công lập nhận được nhiều sự đón nhận nhất của phụ huynh và học sinh!

Trường THPT Tô Hiệu - Gia Lâm
Trường THPT Tô Hiệu – Gia Lâm

Phương thức tuyển sinh của trường THPT Tô Hiệu Gia Lâm qua các năm

Trường THPT Tô Hiệu có điểm xét tuyển dựa trên điểm tổng tổ hợp ba môn Toán – Văn – Anh từ kỳ thi tuyển sinh không cao.

Chủ yếu trường tuyển sinh lớp 10 theo hình thức xét học bạ, được tính theo trung bình cộng của điểm cuối học kỳ II năm lớp 8, học kỳ I năm lớp 9 và học kỳ cuối năm lớp 9.

Nhờ hình thức xét tuyển mở này mà có nhiều em học sinh không đậu nguyện vọng vẫn có thêm cơ hội để hoàn thành chương trình học cấp 3 ở môi trường mới.

Trường THPT Tô Hiệu – Gia Lâm còn ưu tiên tuyển thẳng các bạn học sinh có đạt được giải cao trong các kỳ thi Thành phố – Quốc Gia – Châu Á Thái Bình Dương ở những năm lớp 8 và lớp 9.

Đầu vào dễ nhưng nhà trường vẫn đảm bảo về chất lượng và môi trường đào tạo dành cho các em học sinh, đảm bảo truyền tải lượng kiến thức để các em có thể đạt được thành tích tốt khi tham gia tuyển sinh Đại học Quốc Gia!

Chủ yếu trường tuyển sinh lớp 10 theo hình thức xét học bạ
Chủ yếu trường tuyển sinh lớp 10 theo hình thức xét học bạ

Tham khảo thêm :

Trường THPT Lý Thánh Tông

Trường THPT Lê Ngọc Hân

Trường THPT Bắc Đuống

Vì sao nên học tại trường Trung Học Phổ Thông Tô Hiệu – Gia Lâm

Điểm mạnh về cơ sở hạ tầng

Nhà trường nhận thấy môi trường là yếu tố quan trọng để các em có thể học tập tốt hơn. Theo đánh giá của phụ huynh học sinh cũng như chính quyền địa phương THPT Tô Hiệu – Gia Lâm là một trong những trường có cơ sở vật chất tốt nhất. Hiện trường sở hữu hơn 15 phòng học, tất cả đều được lắp đặt máy lạnh, máy chiếu, và các giáo cụ khác hỗ trợ cho quá trình học tập

Đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt huyết và giáo viên đã có nhiều năm kinh nghiệm

Thầy cô trẻ vừa là bạn vừa là người đồng hành trong suốt con đường học tập trong 3 năm cấp 3 của các em. Trong khi đó, các thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm hơn sẽ như người cha, người mẹ thứ hai, giúp em đưa ra các lời khuyên bổ ích, hỗ trợ em tìm được hướng phát triển trong tương lai.

Nhà trường và thầy cô luôn cố gắng tạo cơ hội để các em có thể nhanh chóng tiếp cận với tri thức. Trường hợp học sinh có nhu cầu học nâng cao để ứng tuyển vào các kỳ thi Quốc Gia, nhà trường sẽ tạo điều kiện để đào tạo và rèn luyện chuyên biệt.

Các hoạt động rèn luyện thực tế

Để học sinh có thể ứng dụng và hiểu hơn về lượng kiến thức mình thu được, nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, giúp các bạn vừa có thể giải trí vừa có thể tiếp thu thêm kiến thức.

Trường THPT Tô Hiệu – Gia Lâm khá chú trọng vào đào tạo các kỹ năng mềm, điển hình như làm việc nhóm, giao tiếp, thuyết trình,… cũng như các hoạt động hướng nghiệp thực tế như học về chụp ảnh, nấu ăn, tin học

Bên cạnh lý thuyết, kỹ năng và tư duy sáng tạo linh hoạt vẫn là một trong những chương trình giáo dục được nhà trường quan tâm và thực hiện.

3-truong-thpt-to-hieu-gia-lam-kha-chu-trong-vao-dao-tao-cac-ky-nang-mem-min
Trường THPT Tô Hiệu – Gia Lâm khá chú trọng vào đào tạo các kỹ năng mềm

Tỷ lệ đậu đại học gần như tuyệt đối

Với phương pháp và chương trình giảng dạy độc đáo của mình, nhà trường đã thành công đào tạo nhiều thế hệ học sinh với tỷ lệ đậu đại học gần như tuyệt đối, và đậu Cao Đẳng hơn 75%.

Các học sinh có ý định du học nhà trường sẽ hỗ trợ viết thư giới thiệu, đồng thời các bạn không có định hướng học nghề sẽ được  trường THPT Tô Hiệu giới thiệu nơi có thể vừa làm việc và học việc

Chi phí học tập tại trường Trung Học Phổ Thông Tô Hiệu – Gia Lâm

Mức học phí của trường dân lập này khá cao so với trường chính quy. Tỷ lệ chênh lệch khoảng 30% – 50% cho một học kỳ. Vì học phí sẽ biến động theo mỗi năm nên phụ huynh quan tâm có thể nhắn trực tiếp với nhà trường thông qua fanpage hoặc website để được tư vấn cụ thể nhé.

Thông tin về chương trình Tuyển sinh năm học mới dành cho lớp 10

  • Đối tượng: Học sinh đã hoặc không tham gia kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10
  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 270 Học sinh bao gồm các lớp chuyên và không chuyên
  • Phương thức ứng tuyển: Xét trên điểm thi Tuyển sinh 10 hoặc học bạ
  • Địa điểm nộp hồ sơ: Trực tiếp tại văn phòng đào tạo của trường THPT Tô Hiệu – Gia Lâm

Phụ huynh có thắc mắc về chương trình tuyển sinh có thể liên hệ nhà trường qua:

  • Địa chỉ: Số 163 đường Ỷ Lan, xã Phú Thị, huyện Gia Lâm, Hà Nội
  • Điện thoại: 024 3876 6666 Hệ ngoài công lập
  • Email: c3tohieu@hanoiedu.vn”

Lớp Học Thêm Toán Trung Học Cơ Sở tại Gia Lâm Hà Nội

Lớp học thêm toán lớp 6 ở Gia Lâm Hà Nội

Lớp học thêm toán lớp 7 ở Gia Lâm Hà Nội

Lớp học thêm toán lớp 8 ở Gia Lâm Hà Nội

Lớp học thêm toán lớp 9 ở Gia Lâm Hà Nội