Trường THPT Lê Ngọc Hân Những Điều Cần Biết

Trường THPT Lê Ngọc Hân tại Hà Nội là một trong những trường dân lập được đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Bài viết dưới đây giúp bạn tìm hiểu nhiều thông tin về trường Trung học phổ thông Lê Ngọc Hân.

Tổng quan các thông tin về Trường THPT Lê Ngọc Hân

Trường Trung học phổ thông Lê Ngọc Hân là trường dân lập thuộc khu vực thành phố Hà Nội được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng, trường dân lập THPT Lê Ngọc Hân chủ yếu xét tuyển theo hình thức điểm học bạ nên không có quá nhiều biến động.

Mặc dù là trường dân lập nhưng THPT Lê Ngọc Hân vẫn đảm bảo về chất lượng đào tạo cũng như điều kiện về cơ sở vật chất khác.

Trường được trang bị hệ thống thiết bị giáo cụ chất lượng cao, tạo nhiều điều kiện để các em học sinh sinh viên tiếp xúc gần hơn với nền giáo dục hiện đại. Đồng thời trường còn xây dựng hệ thống phòng học dành cho học sinh ba khối lớp.

Sân trường rộng rãi là nơi để các em học sinh tổ chức các hoạt động ngoại khóa khác. Học sinh có thể tìm kiếm nhiều nguồn sách và tham khảo nhiều nguồn tài liệu tại thư viện tổng hợp riêng của nhà trường. Với các môn khoa học, các em sẽ được thực hiện các đề án thực tế tại phòng thí nghiệm với nhiều công cụ hỗ trợ khác nhau.

le ngoc han 2-min
Trường THPT Lê Ngọc Hân là trường dân lập

Có nên học tại trường THPT Lê Ngọc Hân?

Chương trình đào tạo của THPT Lê Ngọc Hân được thiết kế dựa trên chương trình đào tạo chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Quốc Gia. Đối với các em học sinh lớp 12, chủ yếu môn học được phân thành 4  khối chính dựa trên 4 khối thi Tuyển sinh đại học Quốc Gia:

 • Khối A: Toán – Lý – Hóa
 • Khối A1: Toán – Lý – Anh
 • Khối D: Toán – Văn – Anh
 • Khối B: Toán – Hóa – Sinh

Thời khóa biểu học tập của các em khối lớp 12 sẽ nặng hơn các bạn khối 10 và 11, chủ yếu các bạn cần dành khá nhiều thời gian để luyện thi cho chương trình Đại Học.

Bên cạnh các hoạt động lớp học chính thức, nhà trường còn tạo điều kiện cho các em tham gia chương trình ngoại khóa và các hoạt động ngoài trời.

Đội ngũ giáo viên cũng là một trong những lý do học sinh nên lựa chọn học tập tại đây. Thầy cô giảng dạy tại Trường THPT Lê Ngọc Hân có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, giúp các em có thể nhanh chóng sở hữu lượng kiến thức để tham gia vào các kỳ thi nâng cao cấp Quốc Gia, và tham gia ứng tuyển vào các trường Đại Học.

le ngoc han 1-min
Thầy cô có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao

Học phí tại trường THPT Lê Ngọc Hân

Vì là trường dân lập nên Trung học phổ thông Lê Ngọc Hân, nên học phí của trường cao hơn mức trung bình của hệ thống trường công lập. Học kỳ đầu của các em lớp 10 sẽ có mức phí khá cao, dao động từ 4 triệu đến 6 triệu VNĐ, dành để chi trả cho các khoản phí đồng phục, học phí, phí bảo hiểm, tài liệu học ngôn ngữ anh, quỹ phụ huynh học sinh cấp trường,…

Trường hợp bắt buộc học trực tuyến, khoản phí học tập sẽ được giảm khoảng 50%, dao động trong khoảng 3,1 triệu VND – 3,7 triệu VND. Đã trừ các khoản phí về cơ sở vật chất và quỹ trường, quỹ lớp khác.

Tham khảo thêm :

Trường THPT Lý Thánh Tông

Trường THPT Tô Hiệu Gia Lâm

Trường THPT Bắc Đuống

Đối tượng được miễn giảm học phí

 • Học sinh có hoàn cảnh khó khăn
 • Học sinh là con thương binh liệt sĩ, có công với đất nước
 • Học sinh là con của thương binh chấn thương trên 80%
 • Học sinh là con của anh hùng lực lượng vũ trang, anh hùng lao động
 • Học sinh thuộc dân tộc thiểu số

Chương trình tuyển sinh bằng xét tuyển điểm học bạ tại trường THPT Lê Ngọc Hân

le ngoc han 3-min
Các chương trình học tại trường dân lập sẽ chú trọng đào tạo các kỹ năng ngôn ngữ

Khi xét tuyển lớp 10 bằng điểm học bạ, học sinh không nhất thiết phải tham gia kỳ thi tuyển sinh lớp 10, kết quả trúng tuyển cũng được trả về nhanh chóng và quy trình làm thủ tục hồ sơ cũng đơn giản hơn.

Đồng thời, các em cũng không bị giới hạn số nguyện vọng khi đăng ký tuyển sinh vào lớp 10 bằng cách xét tuyển học bạ, và phần nào được giảm bớt áp lực học tập so với bạn bè đồng trang lứa.

Các chương trình học tại trường dân lập sẽ chú trọng đào tạo các kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc và đồng thời định hướng nghề nghiệp sớm hơn. Trường THPT Lê Ngọc Hân tạo nhiều điều kiện cho các em học sinh tham gia các kỳ thi tuyển chọn học sinh giỏi quốc gia, đồng thời có nhiều xuất học bổng dành cho các học sinh hoàn thành xuất sắc trong năm học.

 • Điều kiện tham gia xét tuyển học bạ của học sinh: Điểm trung bình của ba môn chính của năm lớp 9 và cuối năm lớp 8. Hạnh kiểm của học sinh đăng ký ứng tuyển phải thuộc loại tốt trở lên.
 • Chỉ tiêu xét tuyển: 400 học sinh
 • Thời gian xét tuyển: Cập nhật

Trường hợp các em được ưu tiên xét tuyển thẳng

Các em đạt thành tích cao trong các đợt thi tuyển cấp Quốc Gia tại năm học lớp 8 và lớp 9. Không giới hạn thành tích các bộ môn được xét tuyển từ Văn học, Toán học, Địa Lý, Lịch Sử, Vật Lý, Hóa Học, Giáo dục công dân, Sinh học, Thể dục,….

Các bạn đạt được giải cao trong các cuộc thi Châu Á Thái Bình Dương, các cuộc thi vấn đáp trực tuyến, sáng tạo,…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 36/670 đường Hà Huy Tập, Đình Xuyên, Xã Yên Viên, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 024 369 822 06 – Hệ ngoài công lập
 • Email: c3lengochan@hanoiedu.vn”

Kết luận

Trường THPT Lê Ngọc Hân là nơi đáng để học sinh phụ huynh giao phó, bước đệm để hoàn thành các ước mơ của mình.

Lớp Học Thêm Toán Trung Học Cơ Sở tại Gia Lâm Hà Nội

Lớp học thêm toán lớp 6 ở Gia Lâm Hà Nội

Lớp học thêm toán lớp 7 ở Gia Lâm Hà Nội

Lớp học thêm toán lớp 8 ở Gia Lâm Hà Nội

Lớp học thêm toán lớp 9 ở Gia Lâm Hà Nội