Những điều cần biết về trường trung học cơ sở Phú Thị

Trường trung học cơ sở Phú Thị nằm ở đâu? Những vấn đề về chất lượng giảng dạy và tiêu chí, quy trình tuyển sinh của trường ra sao? Nếu đây là điều bạn đang quan tâm, hãy cùng NGỌC HIẾN ACADEMY theo dõi ngay bài viết dưới đây để có được cái nhìn toàn diện về ngôi trường trung học cơ sở này.

Tham gia group học toán miễn phí :

Thông tin liên hệ của trường trung học cơ sở Phú Thị

Địa chỉ trường: Xã Phú Thị, Huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội

Số điện thoại: 024 39 765 425

Địa chỉ email: c2phuthi-gl@hanoiedu.vn

Website: http://thcsphuthi.pgdgialam.edu.vn/

 

truong-trung-hoc-co-so-phu-thi-1
truong-trung-hoc-co-so-phu-thi-1

Chất lượng dạy và học tại trường trung học cơ sở Phú Thị trong những năm qua

Tại trường trung học cơ sở Phú Thị, các thầy cô luôn cố gắng tạo điều kiện tối đa để học sinh cảm thấy tự tin và phát huy được hết năng lực, xây dựng cho các em một nền móng vững chắc, phát triển, bổ trợ những kiến thức nền tảng để xây dựng tương lai các em sau này. Triết lý giáo dục của trường luôn hướng đến 5 giá trị cốt lõi, cơ bản, đó là:” Tôn trọng, Trách nhiệm, Yêu thương, Hợp tác và Sáng tạo”. Với mục tiêu giáo dục là đào tạo ra những thế hệ học sinh có phẩm chất, kiến thức và kỹ năng nằm ngang tầm với học sinh các nước tiên tiến trong khu vực, hòa nhập được với cộng đồng thế giới và trở thành công dân toàn cầu, có thể học tập và làm việc thành công ở Việt Nam cũng như ở các nước trên thế giới.

Trường trung học cơ sở Phú Thị đã có hơn 50 năm xây dựng và phát triển nhà trường, trải qua rất nhiều thăng trầm, biến cố song vẫn đạt được những thành tựu vô cùng to lớn, đặc biệt là xây dựng được một nền tảng chuyên môn vững chắc, tư cách, đạo đức, tác phong nghề nghiệp vững vàng từ các thầy cô. Chính điều này đã đem lại giá trị chiều sâu trong việc đào tạo về trí tuệ, trí thức lẫn rèn luyện nhân cách, bản lĩnh cho các em học sinh. Các thế hệ học sinh trưởng thành từ ngôi trường trung học cơ sở Phú Thị luôn mang trong mình niềm tự hào vì đã từng là học sinh của trường.

Những năm gần đây, trong 5 năm liên tục, trường THCS Phú Thị luôn là ngôi trường tiên tiến cấp huyện. Học sinh tại trường luôn nỗ lực và đạt giải trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp huyện và cấp thành phố. Học hỏi và phát huy từ các thế hệ học sinh đi trước, những năm sau, số lượng các em dự thi đạt giải đã ngày càng tăng cao. Minh chứng cụ thể cho sự nỗ lực của thầy và trò trường trung học cơ sở Phú Thị được thể hiện qua những con số ấn tượng: học sinh giỏi cấp thành phố: 33 học sinh, học sinh đạt huy chương thể dục thể thao cấp thành phố: 13 học sinh, trên 75% học sinh đạt khá giỏi, nằm trong top đầu của huyện Gia Lâm về tỉ lệ đỗ trung học phổ thông công lập. Những thành tích trên đạt được là nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các thầy cô khi luôn phấn đấu trau dồi nền tảng chuyên môn, tham gia và đạt nhiều giải cao trong các kỳ thi giáo viên giỏi cấp huyện, thành phố.

truong-trung-hoc-co-so-phu-thi-2
truong-trung-hoc-co-so-phu-thi-2

Tiêu chí tuyển sinh vào lớp 6 của Trường trung học cơ sở Phú Thị

Tham khảo thêm :

 Trường Trung Học Cơ Sở Đặng Xá

 Trường Trung Học Cơ Sở Kim Lan

 Trường Trung Học Cơ Sở Thị Trấn Trâu Quỳ

Đối tượng tuyển sinh của trường THCS Phú Thị là toàn thể các em học sinh đã hoàn thành xong hết chương trình giáo dục Tiểu học, độ tuổi 11, đang có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú trên địa bàn xã Phú Thị, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.

Những hồ sơ cần chuẩn bị khi đăng ký nhập học tại trường:

  1.   Đơn xin nhập học: điền thông tin theo mẫu có sẵn của trường
  2.   Học bạ Tiểu học của học sinh có kèm theo xác nhận đã hoàn thành hết chương trình giáo dục Tiểu học
  3.   Bản sao giấy khai sinh của học sinh, nộp kèm bản chính để thực hiện đối chiếu kiểm tra.
  4.   Phô tô sổ hộ khẩu, nộp kèm bản chính để kiểm tra.
  5.   Phiếu đăng ký dự tuyển vào trường cho học sinh theo mẫu có sẵn.

Hình thức đăng ký tuyển sinh:

  • Cách 1: Phụ huynh và học sinh có thể chủ động thực hiện đăng ký tuyển sinh trực tuyến trường THCS Phú Thị, thông qua trang thông tin điện tử http://tsdaucap.hanoi.gov.vn/ . Tại đây có các bước hướng dẫn chi tiết cho Phụ huynh, học sinh dễ dàng thực hiện, giúp tạo điều kiện tối đa cho những phụ huynh và con em có mong muốn nhập học tại trường mà không bị ràng buộc thời gian đi lại trực tiếp.
  • Cách 2: Phụ huynh và học sinh trong trường hợp không thể thực hiện được việc tự đăng ký trực tuyến, có thể đến trực tiếp tại trường trung học cơ sở Phú Nhị trong thời gian hành chính (sáng từ 8h00 đến 11h30, chiều từ 14h00 đến 16h30). Tại trường, quý phụ huynh và học sinh sẽ nhận được sự hỗ trợ trực tiếp để thực hiện các bước đăng ký trực tuyến.
  • Cách 3: Trường hợp phụ huynh và học sinh không đăng ký tuyển sinh trực tuyến được, trường trung học cơ sở Phú Thị vẫn chấp nhận tuyển sinh trực tiếp trong thời gian hành chính như ở trên.

 Trên đây là bài viết cung cấp những hiểu biết cần thiết về trường THCS Phú Thị. Mong rằng với những thông tin đã đưa ra có thể cho các vị phụ huynh và các em học sinh cơ sở để cân nhắc và vững tin với lựa chọn đăng ký tuyển sinh vào ngôi trường giàu truyền thống này. 

Lớp Học Thêm Toán Trung Học Cơ Sở tại Gia Lâm Hà Nội

Lớp học thêm toán lớp 6 ở Gia Lâm Hà Nội

Lớp học thêm toán lớp 7 ở Gia Lâm Hà Nội

Lớp học thêm toán lớp 8 ở Gia Lâm Hà Nội

Lớp học thêm toán lớp 9 ở Gia Lâm Hà Nội