Top 10 Trường Trung học cơ sở tại Gia Lâm, Hà Nội

Trung học Cơ sở được xem là nhịp cầu nối, sự gắn kết bền chặt và chuyển giao giữa những điều non nớt của tháng năm đầu đời với sự mới lạ từ kiến thức đến nổi loạn trong suy nghĩ. Chính vì thế, nhiều bậc cha mẹ thật sự lo lắng, trăn trở trong việc lựa chọn một ngôi trường THCS tốt và chất lượng để giúp con mình phát triển về năng lực học tập cũng như có được những tư duy đúng đắn trong cách học lẫn đời sống. Hiểu được nỗi lo ấy của các bậc phụ huynh, Ngọc Hiến Academy sẽ gợi ý đến các bậc cha mẹ những ngôi trường Trung học cơ sở tại Gia Lâm, Hà Nội để phụ huynh cùng tham khảo và có sự lựa chọn tốt nhất.

1.Trường trung học cơ sở Dương Xá tại gia lâm

Trải qua 64 năm xây dựng và phát triển, Trường THCS Dương Xá đã trở thành ngôi trường có chất lượng giáo dục cao của huyện. Nhà trường có bề dày truyền thống và thành tích trong công tác dạy và học. Chất lượng giáo dục toàn diện của trường ngày càng được nâng lên rõ rệt, trở thành địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh và học sinh.

Mái trường Dương Xá  là nơi chắp cánh ước mơ cho bao thế hệ thầy và trò nhà trường cùng nhau nỗ lực cố gắng phát triển ngôi trường này. Lớp lớp các thế hệ trưởng thành từ ngôi trường Dương Xá thân yêu với các thành tích rực rỡ tô điểm dạng danh cho mảnh đất địa linh nhân kiệt – Hoàng Thái Hậu Nguyên Phi Ỷ Lan. Trải qua hơn 64 năm thành lập và phát triển đến bây giờ, nhà trường đã đạt nhiều thành tích trong những năm học vừa qua. Đặc biệt hơn trong năm học 2020-2021 với nhiều khó khăn, gian nan, vất vả do dịch Covid-19 hoành hành nhưng với lòng nhiệt huyết, trách nhiệm, không ngừng đổi mới sáng tạo của các thầy cô giáo, sự cố gắng tu dưỡng, rèn luyện, miệt mài học tập và tích cực tham gia các HĐGD của các học sinh, thầy và trò trường THCS Dương Xá đã đạt được những thành tích đáng khích lệ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Với những thành tích đã đạt được, năm 2005 trường được nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ; năm học 2014 – 2015 trường được UBND thành phố Hà Nội tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong phong trào giáo viên giỏi; năm học 2014- 2015 trường được nhận Bằng khen của bộ GD&ĐT, nhiều năm liên tục trường đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” và “Tập thể lao động tiên tiến”, được Thành phố, huyện khen thưởng..vv.

Có lẽ con đường đi tới tương lai, thành công và thắng lợi còn gặp nhiều chông gai và khó khăn. Trường THCS Dương Xá còn có nhiều vất vả, khó khăn phía trước. Song với tinh thần đoàn kết, đồng lòng, nhất trí, có gắng nỗ lực phấn đấu, tập thể đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm vụ trồng người, vun đắp cho học sinh những ước mơ bay cao bay xa từ mái trường Dương Xá thân yêu!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Đường Ỷ Lan – Dương Xá – Gia Lâm – Hà Nội

Điện thoại: 0243 6781 066 – 0234 8276 735

Fanpage: https://www.facebook.com/duongxaschool

Website: http://thcsduongxa.pgdgialam.edu.vn

Email: c2duongxa-gl@hanoiedu.vn

truong-trung-hoc-co-so-duong-xa-tai-gia-lam-1-min
truong-trung-hoc-co-so-duong-xa-tai-gia-lam-1-min
truong-trung-hoc-co-so-duong-xa-tai-gia-lam-2-min
truong-trung-hoc-co-so-duong-xa-tai-gia-lam-2-min

2.Trường trung học cơ sở Thị Trấn Trâu Quỳ tại gia lâm

Trường THCS Thị Trấn Trâu Quỳ nằm ở trung tâm của thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội. Trường được thành lập ngày 31 tháng 7 năm 2009 theo quyết định số 1026/QĐ – UBND của UBND huyện Gia Lâm trên cơ sở sáp nhập 2 trường THCS Trâu Quỳ và trường THCS Nông nghiệp I. Trường THCS Thị trấn Trâu Quỳ là một trong những cái nôi đào tạo và bồi dưỡng nhiều thế hệ học sinh giỏi huyện, Thành phố. Với sự nghiệp giáo dục trong những năm qua, chính quyền, cha mẹ học sinh và nhân dân TT Trâu Quỳ luôn quan tâm, chăm lo, đầu tư xây dựng cơ sở  vật chất và tạo mọi điều kiện thuận lợi để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của các nhà trường.

Kể từ khi thành lập chất lượng dạy và học của nhà trường không ngừng được nâng cao. Hàng năm, học sinh nhà trường thi đỗ vào các trường chuyên, trường cấp THPT công lập, đạt tỷ lệ cao. Trong những năm qua nhà trường liên tục có giáo viên đạt giải cao trong các cuộc thi Giáo viên giỏi cấp thành phố. Với đội ngũ giáo viên yêu nghề, trẻ trung, Trường THCS Thị Trấn Trâu Quỳ luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng giáo dục. Nhà trường luôn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, giúp các em thư giãn sau giờ học, phát triển những kĩ năng mềm, hòa nhập với các bạn trang lứa.

Thầy, trò trường THCS Trâu Quỳ đã rất nỗ lực để tiếp cận và đáp ứng với những hình thức giáo dục mới trong năm học vừa rồi. Với sự quyết tâm cao của đội ngũ giáo viên, sự ủng hộ, đồng hành của PHHS và HS, chất lượng giáo dục của nhà trường được giữ vững, kết quả HSG khởi sắc và đặc biệt kết quả tuyển sinh vào mười là trái ngọt đền đáp cho sự nỗ lực của cả tập thể thầy và trò nhà trường. Có 193/236 HS dự thi vào 10 trúng tuyển vào các trường THPT công lập trên địa bàn chiếm tỉ lệ 81.8%, trong số đó 133 HS trúng tuyển vào trường THPT Cao Bá Quát – một trong những trường có điểm tuyển sinh đầu vào xếp hạng cao trong cụm các trường trung học phổ thông trên địa bàn huyện Gia Lâm chiếm tỉ lệ 68.9% . Tính trên tổng số Hs lớp 9 của nhà trường (260 HS), tỉ lệ trúng tuyển vào THPT của nhà trường là 74.2%, là một trong những trường dẫn đầu về học sinh đỗ vào các trường trung học phổ thông với tỉ lệ cao. Và vui mừng hơn nữa 7 học sinh THCS Thị trấn Trâu Quỳ đã trúng tuyển các trường chuyên của Thành phố Hà Nội như THPT chuyên Khoa học tự nhiên, THPT Chuyên Sư Phạm, THPT Chuyên Ngữ, THPT Chuyên Amsterdam, trường Chuyên Chu Văn An . Có những HS không chỉ đỗ vào 1 trường chuyên mà còn đỗ vào 2, 3 trường chuyên.

Kết quả trên là món quà ý nghĩa với tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh nhà trường. Trường THCS Thị Trấn Trâu Quỳ luôn cố gắng và thực hiện được mơ ước của các em học sinh trở thành những người công dân toàn cầu, chủ nhân tài thế của đất nước sau này, là địa chỉ trường THCS đáng tin cậy của cha mẹ và nhân dân địa phương tại đây.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: TT Trâu Quỳ, Gia Lâm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243 8765 004

Fanpage: https://www.facebook.com/thcsthitranttrauquy/

Website: http://thcsthitrantrauquy.pgdgialam.edu.vn/

Email: c2trauqui-gl@hanoiedu.vn

Xem thêm : Trung học phổ thông Dương Xá những điều bạn cần biết

Xem thêm : Top 5 Trường THPT tại Gia Lâm, Hà Nội

truong-trung-hoc-co-so-thi-tran-trau-quy-1-min
truong-trung-hoc-co-so-thi-tran-trau-quy-1-min
truong-trung-hoc-co-so-thi-tran-trau-quy-2-min
truong-trung-hoc-co-so-thi-tran-trau-quy-2-min

3.Trường trung học cơ sở Cổ Bi tại gia lâm

Trường THCS Cổ Bi được thành lập năm 1959. Trải qua 61 năm xây dựng và phát triển, được sự quan tâm chỉ đạo tích cực của lãnh đạo các cấp, sự ủng hộ nhiệt thành của các thế hệ phụ huynh học sinh và các tổ chức xã hội, các cơ quan đơn vị trên địa bàn, sự cố gắng của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã có những bước tiến vững chắc, có nhiều đóng góp vào sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo của huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.

Trường THCS Cổ Bi được xây dựng trên mảnh đất trung tâm xã Cổ Bi, diện tích khuôn viên nhà trường 7912m2. Trường có 3 dãy nhà chính: Dãy 4 tầng là khu Hiệu bộ và các phòng học bộ môn, dãy nhà 3 tầng và 2 tầng là các lớp học gồm 18 phòng học, ngoài ra còn có 1 nhà thể chất và các công trình phụ trợ. Ngôi trường có vẻ đẹp cảnh quan của những dãy lớp học cao tầng với sân trường cây cao bóng mát gợi ra một nền nếp của môi trường sư phạm. Trường THCS Cổ Bi hiện có 18 lớp với 684 học sinh. Số cán bộ, giáo viên, nhân viên là 48 đồng chí. 100% giáo viên đạt chuẩn và 86% trên chuẩn. Là trường có tuổi đời lâu nhất trong khối THCS toàn Huyện.

Với bề dày thành tích 61 năm: Trò học giỏi và đạt nhiều thành tích cao. Thầy dạy giỏi. Một tập thể cộng đồng trách nhiệm trong giáo dục toàn diện. Những năm qua Trường THCS Cổ Bi vẫn tiếp tục tỏa sáng trong giáo dục huyện Gia Lâm. Từ năm học 1994-1995 đến nay, nhà trường có 226 học sinh giỏi cấp Huyện, 29 học sinh giỏi cấp Thành phố. Từ mái trường THCS Cổ Bi, nhiều học sinh đã thi đỗ vào những trường đại học danh tiếng, nhiều học sinh của nhà trường trưởng thành trở thành cán bộ, công chức, viên chức, công tác ở nhiều lĩnh vực khác nhau ở các cấp từ cơ sở tới Trung ương. Đó là những tri thức văn hóa, khoa học các em tiếp thu được từ các thầy cô giáo dưới mái trường THCS Cổ Bi.

Bên cạnh việc đào tạo các thế hệ học sinh, các thầy cô giáo trường THCS Cổ Bi không ngừng phấn đấu vươn lên, trưởng thành về mọi mặt. Nhiều thế hệ cán bộ quản lý nhà trường đã khắc phục khó khăn, phấn đấu xây dựng nhà trường cả về đội ngũ và CSVC, tiêu biểu là các danh hiệu mà Trường đạt được:

21 năm được công nhận Trường Tiên tiến và Tiên tiến loại Tốt cấp Huyện.

Năm học 2018 – 2019 lần đầu tiên trường đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc cấp Thành Phố.

2 Tổ chuyên môn: tổ Khoa học Tự nhiên và tổ Khoa học Xã Hội được công nhận Tổ lao động giỏi cấp Huyện.

Công tác giáo dục thể chất: 20 năm liền trường đạt danh hiệu Tiên tiến xuất sắc cấp Huyện và cấp Thành phố.

Thư viện nhà trường đạt Chuẩn từ năm 2009-2010 đến nay.

Phong trào Giáo viên dạy giỏi, Học sinh giỏi, viết và áp dụng SKKN xếp loại Khá và Tốt.

Nhà trường đạt Đơn vị văn hóa, trường học thân thiện, trường học an toàn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Thôn Cam, Xã Cổ Bi, Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội Điện thoại: 0243 8276 076 Hiệu trưởng: Phạm Thị Duyên – 0913 361 771 Phó hiệu trưởng: Dương Quang Tuyến – 0912 127 488 Email: c2cobi-gl@hanoiedu.vn Website: http:// http://thcscobi.pgdgialam.edu.vn

truong-trung-hoc-co-so-co-bi-tai-gia-lam-2-min
truong-trung-hoc-co-so-co-bi-tai-gia-lam-2-min
truong-trung-hoc-co-so-co-bi-tai-gia-lam-1-min
truong-trung-hoc-co-so-co-bi-tai-gia-lam-1-min

4.Trường trung học cơ sở Phú Thị tại gia lâm

Trường THCS Phú Thị luôn tự hào là nơi mỗi học sinh được học cách cho và nhận yêu thương, nơi mỗi học sinh luôn tự tin tỏa sáng, là bệ phóng để mỗi học sinh xây dựng tương lai thành công. Với triết lý giáo dục hướng đến 5 giá trị cốt lõi: “Tôn trọng, Trách nhiệm, Yêu thương, Hợp tác, Sáng tạo”, nhà trường luôn hướng đến mục tiêu giáo dục: “Đào tạo những học sinh có phẩm chất, kiến thức, kĩ năng ngang tầm học sinh các nước tiên tiến trong khu vực, hòa nhập được với cộng đồng thế giới và trở thành công dân toàn cầu, có thể học tập và làm việc thành công ở Việt Nam cũng như ở các nước trên thế giới.

Với hơn 50 năm xây dựng và phát triển, có lúc thăng trầm, song thành tựu mà nhà trường đạt được là rất lớn đó là: Các thế hệ học sinh được giáo dục ở một nhà trường mà các thầy giáo, cô giáo có trình độ vững chắc về chuyên môn nghiệp vụ, hết lòng, hết sức tận tụy yêu thương học sinh. Ảnh hưởng to lớn từ tấm gương mẫu mực của người thầy, đã tạo nên nhân cách và bản lĩnh của học sinh Phú Thị khi bước vào các lĩnh vực của xã hội, đều có ý chí vượt khó vươn lên để nhanh chóng trưởng thành. Các thế hệ học sinh của nhà trường công tác, làm ăn sinh sống trên khắp mọi miền của Tổ quốc, tự hào là học sinh trường THCS Phú Thị.

Trong 5 năm gần đây, trường luôn đạt Trường Tiên tiến cấp Huyện. Năm nào nhà trường cũng có học sinh đạt HS giỏi cấp huyện và cấp thành phố, số học sinh giỏi mỗi năm đều được tăng thêm. Cụ thể nhà trường đã có 33 HSG cấp TP, 13 em đạt huy chương cấp thành phố về TDTT, tỉ lệ học sinh đạt khá giỏi đạt trên 75%; tỉ lệ học sinh thi đỗ vào THPT công lập luôn trong top đầu của huyện, giáo viên giỏi các cấp trong đó có nhiều thầy cô đạt giải cao trong các kì thi GVG cấp huyện, cấp TP. Số lượng học sinh nhà trường phát triển không ngừng nhờ danh tiếng và chất lượng giảng dậy ở đây.

Niềm tự hào ấy lại đ­ược các thế hệ Nhà giáo – Học sinh Phú Thị luôn có ý thức gây dựng, bồi đắp, giữ gìn, ngày càng tô đậm thêm trang sử truyền thống của nhà trường và chính họ đã góp phần to lớn cùng với nhân dân quê hương để tạo nên một xã anh hùng.

Kế tục truyền thống nhà trường và những cống hiến to lớn của các thế hệ thầy, cô giáo, các thế hệ học sinh qua các thời kỳ. Cán bộ, giáo viên và học sinh hiện nay đang công tác học tập tại nhà trường, đã và sẽ tích cực thực hiện tốt cuộc vận động học tốt, dạy tốt. THCS Phú Thị từng bước thực hiện thành công các mục tiêu của kế hoạch chiến lược, phấu đấu là một trường có chất lượng giáo dục bền vững, học sinh có tri thức và năng lực thực hành thích ứng với tình hình phát triển của đất nước.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: An Đà, Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0243 9765 425

Email: c2phuthi-gl@hanoiedu.vn

Website: http://thcsphuthi.pgdgialam.edu.vn/

truong-trung-hoc-co-so-phu-thi-tai-gia-lam-1-min
truong-trung-hoc-co-so-phu-thi-tai-gia-lam-1-min
truong-trung-hoc-co-so-phu-thi-tai-gia-lam-2-min
truong-trung-hoc-co-so-phu-thi-tai-gia-lam-2-min

5.Trường trung học cơ sở Lệ Chi tại gia lâm

Ngay từ khi mới thành lập, nhà trường THCS Lệ Chi luôn kiên trì với mục tiêu đào tạo, giảng dạy giúp các em học sinh nắm chắc kiến thức để bước vào THPT. Trường có đội ngũ giáo viên uy tín, gắn bó với trường kể từ khi thành lập. Phương châm của nhà trường là học không phải để lấy điểm, để lấy kiến thức đơn thuần mà học để có kỹ năng thu nhận kiến thức, kỹ năng sáng tạo, kỹ năng xử lý và khả năng thích ứng toàn cầu.

Những năm trở lại đây THCS Lệ Chi liên tục được thay đổi, cơ sở vật chất khang trang hiện đại hơn, phục vụ cho việc đảm bảo điều kiện phát triển học sinh tốt nhất. Nhiều học sinh nhà trường đạt được nhiều thành tích xuất sắc, tham dự và đạt nhiều giải cao ở kỳ thi học sinh giỏi các cấp. Trong quá trình giảng dạy luôn đổi mới bài học, áp dụng kiến thức thực tế vào bài giảng, giúp các em học sinh dễ dàng hiểu bài hơn. Bên cạnh đó, nhà trường khuyến khích các em học phải đi đôi với hành, thực hiện nhiều buổi thực hành những kiến thức đã học, từ đó các em thích học hỏi hơn, không bị nhàm chán với phương thức dạy học cổ truyền.

Từ những nỗ lực không ngừng của giáo viên và các em học sinh, nhà trường luôn hoàn thành tốt công việc giảng dậy, các em học sinh vừa có kiến thức, vừa đoàn kết thi đua học tốt để đạt được những thành tích tốt nhất. THCS Lệ Chi tự hào là ngôi trường giúp các em học sinh có được kiến thức vững vàng, yêu thích việc học.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Xã Lệ Chi, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0243 6931 094

Hotline: 0987 402 568 – 0984 381 760

Email: c2lechi-gl@hanoiedu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/lechigialam/

Website: http://thcslechi.pgdgialam.edu.vn/

truong-trung-hoc-co-so-le-chi-tai-gia-lam-2-min
truong-trung-hoc-co-so-le-chi-tai-gia-lam-2-min
truong-trung-hoc-co-so-le-chi-tai-gia-lam-1-min
truong-trung-hoc-co-so-le-chi-tai-gia-lam-1-min

6.Trường trung học cơ sở Dương Hà

Trường THCS Dương Hà thành lập ở tại địa chỉ Thôn Thượng – Xã Dương Hà thuộc Huyện Gia Lâm. Những năm đầu mới thành lập, do số học sinh rất ít nên cơ sở vật chất rất nhỏ hẹp, sơ sài, toàn trường chỉ có 01 dãy phòng học 2 tầng và dãy nhà cấp 4 dùng làm việc với tổng diện tích hơn 1.275 m2. Hiện nay sau nhiều năm phát triển và mở rộng, tính đến nay trường được xây dựng thêm một khu nhà hai tầng với diện tích 862 m2 gồm 10 phòng chức năng, phòng hiệu bộ, một khu nhà thể chất 288m2 và sân vui chơi dành cho học sinh với diện tích 2131m2… tạm đủ để tổ chức hoạt động dạy và học cho học sinh các khối lớp.

Với hệ thống cơ sở vật chất như vậy, đã động viên đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên,học sinh của nhà trường tiếp tục phấn đấu rèn luyện, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết nhất trí xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh. Chi bộ Trường THCS Dương Hà liên tục đạt danh hiệu:

Chi bộ trong sạch vững mạnh, nhà trường liên tục đạt Tập thể lạo động tiên tiến.

Công đoàn nhà trường đạt danh hiệu Công đoàn vững mạnh.

Chi đoàn giáo viên nhà trường liên tục được đánh giá, xếp loại Tốt, 5 đồng chí Đoàn viên ưu tú được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam.

5 năm liền nhà trường đều đạt thành tích và được công nhận về phong trào “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”

Trường THCS Dương Hà luôn duy trì tốt phong trào giáo viên giỏi – học sinh giỏi; luôn đứng vị trí top 10 về Phong trào học sinh giỏi các trường. Trong 5 năm gần đây đã có 19 học sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba về văn hóa và TDTT cấp Thành phố, 179 học sinh giỏi cấp Huyện. Phong trào học sinh giỏi luôn xếp loại Khá, Tốt. Tỉ lệ học sinh vào lớp 10 công lập luôn ổn định và giữ vững.

Các hoạt động văn nghệ, ngoại khóa vẫn luôn được nhà trường khuyến khích và đẩy mạnh để cân bằng được việc học và chơi của các em học sinh. Trường THCS Dương Hà với mục tiêu xây dựng và phát triển chất lượng giảng dạy, giúp các em học sinh khi rời khỏi trường có kiến thức vững chắc nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Thôn Thượng, xã Dương Hà, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội

Điện thoại: 0243 8274 076

Fanppage: https://www.facebook.com/pages/Trường-Thcs-Dương-Hà-Gia-Lâm-Hà-Nội/398034207676911

Website: http://thcsduongha.pgdgialam.edu.vn/

truong-trung-hoc-co-so-duong-ha-tai-gia-lam-1-min
truong-trung-hoc-co-so-duong-ha-tai-gia-lam-1-min
truong-trung-hoc-co-so-duong-ha-tai-gia-lam-2-min
truong-trung-hoc-co-so-duong-ha-tai-gia-lam-2-min

7.Trường trung học cơ sở Đình Xuyên

Trường THCS Đình Xuyên nằm trên địa bàn xã Đình Xuyên, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Hàng năm trường thu hút được gần 500 học sinh là con em nhân dân trong xã thuộc 2 thôn Công Đình và Tế Xuyên. Nhà trường đã đóng góp rất nhiều cho sự nghiệp giáo dục của xã, xoá nạn mù chữ, nâng cao dân trí, đào tạo nhân tài, hình thành nhân cách tốt đẹp cho con em nhân dân trong xã.

Từ năm 2000 trở lại đây, được sự quan tâm của các cấp chính quyền của ngành Giáo dục, Trường THCS Đình Xuyên triệt để thực hiện phương châm đổi mới để hoà nhập với sự phát triển chung của đất nước. Nhà trường chú trọng nâng cao trình độ cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên áp dụng công nghệ thông tin cho từng tiết học. Vì thế trường liên tục đạt danh hiệu cao quý của ngành giáo dục Huyện và Thành phố trao tặng. Nhiều thầy cô giáo được công nhận là giáo viên giỏi cấp Huyện, Thành phố.

Bên cạnh đó có rất nhiều học sinh đạt kết quả cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp, nhiều em đạt huy chương vàng, bạc trong lĩnh vực thể thao ở các hội khoẻ phù đổng, có học sinh trở thành cán bộ cấp cao thành người thành đạt có người là tiến sĩ, giáo sư, bác sĩ….. lại có biết bao người ở lại cần cù lao động sản xuất xây dựng quê hương. 50 năm trôi qua đủ để những mầm non trưởng thành và ra quả ngọt trái thơm cho đời.

Có thể nói, Trường THCS Đình Xuyên có bề dày lịch sử gắn liền với truyền thống anh hùng của các lực lượng vũ trang xã Đình Xuyên trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Ngày nay, Trường THCS Đình Xuyên được Đảng, Nhà nước và ngành Giáo dục đầu tư xây dựng trường chuẩn Quốc gia. Thật vinh dự tự hào cho các thế hệ thầy, cô và học sinh đã từng gắn bó với mái trường này. Tất cả, tất cả những người con của xã Đình Xuyên gửi gắm niềm tin yêu và hy vọng vào Trường THCS Đình Xuyên thân yêu ấy.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Đình Xuyên, Xã Đình Xuyên, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0243 8785 124

Email: c2dinhxuyen-gl@hanoiedu.vn

Website: http://thcsdinhxuyen.pgdgialam.edu.vn/

truong-trung-hoc-co-so-di-xuyen-tai-gia-lam-2-min
truong-trung-hoc-co-so-di-xuyen-tai-gia-lam-2-min
truong-trung-hoc-co-so-di-xuyen-tai-gia-lam-1-min
truong-trung-hoc-co-so-di-xuyen-tai-gia-lam-1-min

8.Trường trung học cơ sở Bát Tràng

Trường THCS Bát Tràng thuộc địa bàn xã Bát Tràng – Huyện Gia Lâm – Thành phố Hà Nội. Trường trung học cơ sở Bát Tràng tại gia lâm được thành lập từ năm 1966, trải qua bao thăng trầm của lịch sử, Trường THCS Bát Tràng đã vượt qua mọi khó khăn thử thách như: thiếu giáo viên; thiếu cơ sở vật chất, điều kiện làm việc khó khăn. Với diện tích 4500 m2, ban đầu trường được đầu tư 6 phòng học cấp bốn, có 1 nhà cấp 4 vừa làm văn phòng – Phòng BGH và phòng bảo vệ. Năm 2008 diện tích trường được mở rộng từ 4500 m2 lên 6400 m2 và được đầu tư san lấp mặt bằng xây hàng rào khép kín khuôn viên trường.

Trường THCS Bát Tràng nhiều năm liền đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến; trường tiên tiến xuất sắc TDTT cấp Huyện. Chi bộ nhà trường liên tục đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh. Công Đoàn trường liên tục đạt danh hiệu Công đoàn vững mạnh và vững mạnh Xuất sắc. Chi đoàn giáo viên nhà trường nhiều năm liền đạt danh hiệu chi đoàn vững mạnh. Các em học sinh đạt nhiều thành tích học sinh giỏi cập huyện, thành phố. Với sự nỗ lựa của tất cả giáo viên và học sinh đã đưa danh tiếng của Trường THCS Bát Tràng ngày càng đi lên và phát triển.

Mục tiêu Trường THCS Bát Tràng là giúp học sinh định hướng, khám phá và phát triển tối đa năng lực của bản thân, tự lực giải quyết những vấn đề trong học tập và cuộc sống. Rèn luyện cho học sinh có khả năng làm việc theo nhóm, năng lực hợp tác, kỹ năng chia sẻ thông tin, khả năng tư duy độc lập.

Các thế hệ các thầy giáo, cô giáo góp sức xây dựng mái trường Trường THCS Bát Tràng, với lòng yêu nghề mến trẻ, đã tình nguyện dâng cả tuổi thanh xuân vun đắp, xây dựng cho sự nghiệp trồng người đơm hoa kết trái, để mai sau trở thành niềm vinh dự và tự hào.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: xóm 6, thô Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0243 8740 090

Email: c2battrang-gl@hanoiedu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-THCS-Bát-Tràng-104432236805161/

Website: http://thcsbattrang.pgdgialam.edu.vn/

truong-trung-hoc-co-so-bat-trang-tai-gia-lam-2-min
truong-trung-hoc-co-so-bat-trang-tai-gia-lam-2-min
truong-trung-hoc-co-so-bat-trang-tai-gia-lam-1-min
truong-trung-hoc-co-so-bat-trang-tai-gia-lam-1-min

9.Trường trung học cơ sở Yên Thường tại gia lâm

Từ năm 2000 trở lại đây, được sự quan tâm của các cấp chính quyền, của ngành giáo dục, Trường Trung học cơ sở Yên Thường tại gia lâm triệt để thực hiện phương châm dổi mới để hòa nhập với sự phát triển chung của đất nước. Nhà trường chú trọng nâng cao trình độ cho cán bộ giáo viên, công nhân viên, áp dụng công nghệ thông tin trong từng tiết học. Vì thế trường liên tục được công nhận những danh hiệu cao quý của ngành do Huyện và Thành phố trao tặng. Nhiều thầy, cô giáo được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp thành phố.

Ngoài ra còn có rất nhiều học sinh đạt kết quả cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp. Nhiều em đạt huy chương vàng, bạc…. trong lĩnh vực thể thao ở các hội khỏe Phù Đổng. Trường THCS Yên Thường có học sinh trở thành cán bộ cấp cao, doanh nhân thành đạt, có người là tiến sĩ, giáo sư, báo sĩ…. Lại có biết bao người ở lại cần cù, lao động xây dựng quê hương. Hơn 50 năm trôi qua đủ để những mầm non trưởng thành và dâng quả ngọt trái thơm cho đời. Đội ngũ giáo viên có kiến thức sâu rộng, yêu nghề luôn cố găng hết mình để dạy dỗ các em học sinh nên người.

Có thể nói, trường THCS Yên Thường có bề dày lịch sử gắn liền với truyền thống anh hùng,có tinh thần hiếu học qua bao thời. Trường THCS Yên Thường tự hào là trường tiên tiến, được phụ hynh và học sinh tin yêu và lựa chọn. Trường THCS Yên Thường có môi trường thân thiện, xanh, sạch, đẹp và có đủ phòng học, phòng chức năng, phòng GD thể chất, phòng ăn… Nhà trường luôn luôn đổi mới phương pháp dạy học để giúp học sinh hoạt bát, tự tin và có hành trang tốt khi bước vào tuổi trưởng thành.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: thôn Yên Khê, Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0243 8780 179

Website: http://thcsyenthuong.pgdgialam.edu.vn/

truong-trung-hoc-co-so-yen-thuong-tai-gia-lam-2-min
truong-trung-hoc-co-so-yen-thuong-tai-gia-lam-2-min
truong-trung-hoc-co-so-yen-thuong-tai-gia-lam-1-min
truong-trung-hoc-co-so-yen-thuong-tai-gia-lam-1-min

10.Trường trung học cơ sở Dương Quang tại gia lâm

Trường THCS Dương Quang khi được hình thành cho tới nay, trường không ngừng nỗ lực phát triển và đổi mới. Tính đến nay, về cơ sở vật chất, trường đã trải qua 5 lần tu sửa và xây dựng bổ sung. Hiện, nhà trường có cơ sở khá khang trang với 18 phòng học, 5 phòng bộ môn, 1 phòng thư viện, 1 nhà giáo dục thể chất, 8 phòng hiệu bộ. Tổng diện tích khuôn viên trường trên 5943m2.

Nhờ sự lãnh đạo, chỉ đạo đầy tâm huyết của BGH Trường THCS Dương Quang và sự cố gắng phấn đấu vươn lên của tập thể giáo viên, nhân viên, năm học 2010-2011 trường được Sở GD&ĐT Hà Nội công nhận trường đạt chuẩn quốc gia. Để xứng đáng với những thành quả đã đạt được, trong những năm gần đây trường có sự tiến bộ về mọi mặt, đặc biệt là chất lượng dạy và học được nâng lên đáng kể.

Trường THCS Dương Quang luôn thực hiện tốt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Công tác trí dục và đức dục: Xếp loại học lực giỏi, khá đạt 74,7%; 99,3%; đạt hạnh kiểm tốt, khá, có 5 HSG cấp thành phố, 4 giải Omlimpic cấp huyện. Tiếp tục phát huy những gì đã đạt được của năm học trước, công tác bồi dưỡng học sinh giỏi luôn được quan tâm chú trọng nhiều và gặt hái được nhiều thành quả cao. Thi học sinh gỏi lớp 9 các môn văn hóa, đạt 13 em trong đó có: 1 giải nhất, 4 giải nhì, 5 giải ba, 3 giải khuyến khích, 10 trong số 13 Hs đạt học sinh giỏi cấp huyện được chọn vào vòng thi thành phố.

Những kết quả đã đạt được trên chính là lời khẳng định về sự quan tâm của các cấp các ngành, của địa phương, sự lãnh đạo tài tình của BGH nhà trường, sự đoàn kết nhất trí, vươn lên không ngừng của tập thể nhà trường và các em học sinh thân yêu. Những kết quả này, Trường THCS Dương Quang sẽ tiếp tục tạo đà phát triển mạnh cho những năm học sau.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Dương Quang, Gia Lâm, Hà Nội

Điên thoại: 0209 3879 376

Email: c2duongquang.hungyen@moet.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-THCS-Dương-Quang-1238597302887262/

Website: http://thcsduongquang.pgdgialam.edu.vn/

truong-trung-hoc-co-so-duong-quang-tai-gia-lam-1-min
truong-trung-hoc-co-so-duong-quang-tai-gia-lam-1-min
truong-trung-hoc-co-so-duong-quang-tai-gia-lam-2-min
truong-trung-hoc-co-so-duong-quang-tai-gia-lam-2-min