TRƯỜNG THPT CHUYÊN NGUYỄN CHÍ THANH ĐAK NÔNG

Nếu được đào tạo trong môi trường giáo dục chuyên, các em học sinh sẽ có tỷ lệ đậu đại học cao hơn. Là một trong hệ thống trường chuyên tại ĐAK Nông, Trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh là một trong những đơn vị giáo dục có được nhiều sự quan tâm đến từ phụ huynh và học sinh, vì sao lại như vậy cùng bài viết tìm hiểu trong các phân đoạn chia sẻ dưới đây.

Trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh có gì đặc biệt?

Luôn dẫn đầu về chất lượng đào tạo, nhiều năm liền đạt thành tích cao trong các kỳ thi tập thể, số lượng học sinh ứng tuyển vào trường ngày một cao, chính là những điểm nổi bật giúp ta tò mò và ấn tượng hơn về trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh.

Trường vừa được tân trang về hệ thống cơ sở vật chất, nên các phòng học, phòng chức năng, khuôn viên hầu như đều có thể đáp ứng phần lớn nhu cầu về học tập và phát triển của các em học sinh.

Tuy nhận được nhiều tin tưởng đến từ phía cơ quan chức năng lẫn phụ huynh và học sinh, nhưng trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh Đăk Nông luôn không ngừng hoàn thiện mô hình giáo dục của mình.

Trong định hướng giảng dạy, trường quan niệm giúp học sinh phát triển đúng với năng lực của bản thân, tuyệt đối không bắt ép và gây áp lực về thành tích cho bất cứ các đối tượng nào. Có thể nói, việc các em liên tục đạt được thành tích cao không phải vì CỐ HỌC mà do THÍCH HỌC mà nên!

truong-thpt-chuyen-nguyen-chi-thanh-dak-nong-2-min
Trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh

Phương thức xét tuyển tại trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh ĐĂK Nông

Trường cực kỳ nghiêm khắc ở việc tuyển chọn đầu vào cho các khối lớp, các bạn học sinh muốn ứng tuyển bắt buộc phải tham gia kỳ thi tuyển sinh lớp 10 trên khu vực.

Điểm tổ hợp ba môn thi Toán – Văn – Anh cộng với Môn Chuyên sẽ là điểm để các bạn xét tuyển vào trường. Dựa trên tiêu chí đã công bố trước đó, trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh sẽ tuyển từ cao xuống thấp. Điểm chuẩn tham khảo qua từng năm:

  • Năm học 2021 – 2022 điểm chuẩn đầu vào tương ứng 24 điểm
  • Năm học 2020 – 2021 điểm chuẩn đầu vào tương ứng 26 điểm
  • Năm học 2019 – 2020 điểm chuẩn đầu vào tương ứng 25 điểm

Dựa trên chỉ tiêu cũng như lượng ứng viên đăng ký vào mỗi năm mà nhà trường sẽ điều chỉnh mức điểm chuẩn sao cho phù hợp.

Trường hợp các bạn học sinh được trúng tuyển, nhà trường sẽ trực tiếp gửi thư mời về nhà, các bạn theo đó chuẩn bị hồ sơ và nộp lại cho văn phòng tuyển sinh. Sau thời gian đó, các bạn sẽ chính thức nhập học và trở thành học sinh của trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh!

Tham khảo thêm :

Trường Trung học phổ thông chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm

Trường Trung học phổ thông chuyên Nguyễn Du

Trường Trung học phổ thông chuyên Nguyễn Đình Chiểu

Về hệ thống cơ sở vật chất tại trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh

Nhà trường có khuôn viên khá rộng, được xây dựng khang trang và trang bị đầy đủ mọi tiện nghi để phục vụ cho việc dạy và học của học sinh cũng như giáo viên.

Một trong những điểm nổi bật về hệ thống hạ tầng hẳn phải kể đến khu thư viện tự học, được thiết kế hiện đại, chứa hơn ngàn đầu sách bồi dưỡng về chuyên môn cũng như văn học kinh điển khác. Các em học sinh có thể đến thư viện đọc và mượn sách để phục vụ cho việc nghiên cứu của mình.

truong-thpt-chuyen-nguyen-chi-thanh-dak-nong-1-min
Nhà trường có khuôn viên khá rộng, được xây dựng khang trang

Chất lượng giáo dục tại trường THPT Nguyễn Chí Thanh được đánh giá như thế nào?

Trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh tại Đắk Nông được đánh giá khá cao về chất lượng đào tạo.

Không chỉ sở hữu đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm mà nhà trường còn có phương pháp giảng dạy vô cùng tân tiến. Các em sẽ được lĩnh hội kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, được tiếp xúc với các vấn đề mới và tự do phát biểu, trao đổi ý kiến của mình đến với giáo viên,…

Hoạt động ngoại khóa và thể chất cũng là một trong những chương trình giảng dạy được nhà trường chú trọng. Trường quan niệm rằng sức khỏe của các em là trên hết, chỉ sức khỏe dồi dào, tâm trạng thoải mái mới giúp các em tiếp thu tốt hơn bài giảng.

truong-thpt-chuyen-nguyen-chi-thanh-dak-nong-3-min
 Các em sẽ được lĩnh hội kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, được tiếp xúc với các vấn đề mới và tự do phát biểu

Bên cạnh tri thức, thể chức thì không thể không đề cập đến chương trình giáo dục tính cách, định hình tư tưởng giúp học sinh trở thành những công dân tốt hơn cho xã hội và đất nước!

Nhà trường luôn đứng đầu hệ thống giáo dục địa phương về tỷ lệ học sinh đậu đại học với thành tích Á Khoa, Thủ Khoa, cũng như học sinh giỏi từng năm.

Đến với trường THPT chuyên Nguyễn Chí  Thanh Đăk Nông, các em sẽ được tiếp xúc với nền giáo dục hiện đại và chất lượng nhất.

Học phí tại trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh

Học phí của trường được định trên mức mà Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đã đề ra. Các chi phí này sẽ chưa bao gồm: Phí đồng phục, phí ăn uống, phí mua tài liệu trong suốt quá trình học, phí tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường và lớp,…

Bên cạnh đó, nhà trường cũng sẽ áp dụng các chế độ miễn giảm học phí dành cho đối tượng học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn hoàn thành tốt chương trình học của mình!.

Lời kết

Bạn vừa điểm qua các thông tin chính về trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh, trong trường hợp có thắc mắc về phí, chương trình học hoặc tuyển sinh, quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ:

  • Điện thoại: 0261 3.505.495
  • Email: c3nguyenchithanh.daknong@moet.edu.vn
  • Địa chỉ: 08 Lê Duẩn – P. Nghĩa Tân – TP. Gia Nghĩa – Tỉnh Đăk Nông
  • Webiste: http://c3nguyenchithanh.daknong.edu.vn/

Các Lớp Ôn Thi Chuyên Toán :

Khóa học Toán 6 nâng cao online

Khóa học Toán 7 nâng cao online

Khóa học Toán 8 nâng cao online

Khóa học Toán 9 nâng cao online